Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hình ảnh hiếm của con gái Trịnh Sảng

Bạn thân Trương Hằng tiếp tục tiết lộ hình ảnh liên quan đến các con của Trịnh Sảng. Động thái trên diễn ra sau khi tòa án có phán quyết bất lợi cho Trương Hằng.

Ngày 3/4, 163 đưa tin bạn thân của Trương Hằng - A Phụ chia sẻ hình ảnh bế bồng con gái Trịnh Sảng, kèm với dòng trạng thái: "Đã làm khổ người khác thì đừng đòi hỏi người ta phải tử tế".

Theo Sina, A Phụ có động thái ám chỉ ngay sau khi Trịnh Sảng được phán thắng kiện vụ tranh chấp khoản vay 3 triệu USD trước Trương Hằng.

Tai tieng cua Trinh Sang anh 1

Bạn Trương Hằng chia sẻ hình ảnh về con gái của Trịnh Sảng. Ảnh: Sina.

Trước đó, A Phụ cho hay hai bé được Trương Hằng và mẹ anh chăm sóc rất tốt. Người bạn này cũng tiết lộ con của Trịnh Sảng có ngoại hình xinh xắn.

A Phụ chia sẻ thêm với QQ, thời gian đầu Trương Hằng phải đi xin sữa cho hai con. Anh cũng chăm chỉ nghiên cứu các loại tã, xe nôi phù hợp cho các bé.

Trương Hằng từng nhắn tin hỏi bạn về các loại sữa và từng mua nhầm sữa bột. Những bằng chứng cho thấy quá trình học làm cha của Trương Hằng vất vả, khó khăn. Trong cả quá trình này, Trịnh Sảng chưa từng một lần quan tâm hay hỏi thăm về tình hình của hai đứa trẻ.

Con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Bé trai chào đời vào tháng 12/2019, bé gái sinh vào tháng 1/2020. Từ khi sinh ra, hai đứa trẻ sống tại Mỹ vì mẹ không thừa nhận và không ký giấy tờ để chúng được về nước.

Hiện tại, người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng ở Mỹ để bước vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con với Trương Hằng.

Trong phiên tòa, Trịnh Sảng yêu cầu quyền được gặp gỡ con nhiều hơn. Nếu có thể hai bé nên giao cho bên thứ ba chăm sóc trong giai đoạn xét xử. Nữ diễn viên cũng bày tỏ quan điểm các con cần được yêu thương bảo vệ chứ không phải trở thành công cụ gây áp lực dư luận của Trương Hằng.

Tai tieng cua Trinh Sang anh 2

Cặp tình nhân một thời đang bước vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con. Ảnh: Sohu.

Trên mạng xã hội, khán giả cũng bày tỏ sự chán ngán trước việc Trương Hằng mỗi khi gặp bất lợi đều đưa hình ảnh và thông tin hai con lên truyền thông.

"Mẹ làm mẹ chịu, không liên quan đến hai đứa trẻ. Tôi căm phẫn hành động của Trịnh Sảng, nhưng vẫn phải đồng ý với cô ấy rằng hai em bé cần được bảo vệ trước đàm tiếu từ dư luận. Chiến lược truyền thông của Trương Hằng đang phản tác dụng", một độc giả bình luận trên Sina.

Trương Hằng tung bằng chứng Trịnh Sảng trốn thuế

Nữ nghệ sĩ bị tình cũ tố cáo ký kết hợp đồng âm dương trong giới giải trí để thực hiện hành vi trục lợi bất chính.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí