Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hình ảnh Galaxy S8 và S8+ đang hoạt động rò rỉ gần ngày ra mắt

Chỉ còn hơn 2 tuần là đến thời điểm ra mắt của Galaxy S8 và S8+, thông tin hình ảnh của các model này vẫn liên tiếp bị rò rỉ ra ngoài.

Ngày 29/3 sắp tới, Samsung sẽ vén màn bí mật của họ là bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8+. Thời điểm bắt đầu lên kệ của 2 model này được cho là ngày 21/4 hoặc ngày 27/4. Sau nhiều lần rò rỉ ảnh trước đây, bộ đôi này tiếp tục xuất hiện trong tình trạng đang hoạt động.

Anh hoat dong cua Galaxy S8 va S8+ anh 1
Cả 2 thiết bị có màn hình được cho là 5,8 inch và 6,2 inch, viền cong tràn cạnh. Ảnh: Weibo.

Trang Slash Leaks chia sẻ những hình ảnh được cho từ mạng xã hội Weibo, trong đó là 2 thiết bị di động được cho là Galaxy S8 và S8+ đang hoạt động. Máy sử dụng giao diện Android tiếng Trung.

Trong lần xuất hiện này, thiết bị có kích thước nhỏ hơn được cho là Galaxy S8 có vỏ máy màu trắng. Model này từng xuất hiện với lớp vỏ màu đen. Giới phân tích đồn đoán máy sẽ sử dụng chip xử lý mới nhất từ Qualcomm Snapdragon 835 hoặc thế hệ chip Exynos 9 từ Samsung, cùng với RAM 4GB hoặc cao hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị có kích thước lớn hơn có thể là phiên bản nâng cấp Galaxy S8+. Model này có cấu hình tương tự phiên bản thường, với kích thước màn hình được cho là 6,2 inch, trong khi model nhỏ hơn có màn hình 5,8 inch.

Cả 2 thiết bị trong ảnh đều có thiết kế màn hình cong, các viền cạnh được thu hẹp hết mức, đem đến cảm giác máy to lớn hơn, dù kích thước thật không lớn hơn iPhone 7 hay 7 Plus. Phía cạnh trên là vị trí của các module camera trước và loa.

Anh hoat dong cua Galaxy S8 va S8+ anh 2
Viên pin với dung lượng 3.500 mAh được cho sử dụng trên Galaxy S8+. Ảnh: Weibo.

Ngoài ra, trang Weibo còn đăng tải hình ảnh viên pin với dung lượng 3.500 mAh, được cho sẽ sử dụng trên Galaxy S8+. Sau sự cố với các viên pin trên Note 7 vào năm ngoái, Samsung đã tỏ ra cẩn trọng hơn trong thiết kế và các quy trình kiểm duyệt sản phẩm.

Tại sự kiện Unpack của Samsung diễn ra vào ngày 29/3 sắp tới, giá bán của Galaxy S8 và S8+ được dự đoán sẽ không dưới 850 USD và nhiều khả năng chạm mức 1.000 USD do giá linh kiện gia tăng.

Galaxy S8 có thể trang bị nhận diện khuôn mặt

Theo thông tin từ lãnh đạo giấu tên của Samsung, cảm biến mống mắt không đạt yêu cầu về thời gian cũng như tính chính xác. Nó sẽ được thay thế bằng tính năng nhận diện khuôn mặt.

Quảng cáo Galaxy S8 Đoạn quảng cáo đơn giản giới thiệu về ngày ra mắt kèm hình ảnh đổ bóng của chiếc Galaxy S8.

 

Hoàng Vinh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ