Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hình ảnh đời thường của cô bé 7 tuổi tham gia 'Lật mặt: 48h'

"Lật mặt: 48h" là dự án phim đầu tiên của Nguyễn Huỳnh Bảo Thi. Cô bé sinh năm 2014 được khen diễn xuất tự nhiên.

Dien vien nhi phim lat mat anh 1

Trong Lật mặt: 48h, Huỳnh Nguyễn Bảo Thi vào vai My - con gái của Hiền (do Võ Thành Tâm đảm nhận) và Nga (Ốc Thanh Vân). Trong phim, nhân vật My và bố mẹ liên tục chạy trốn vì bị kẻ xấu truy đuổi. Diễn viên nhí phải thực hiện nhiều cảnh quay khá nguy hiểm như bị rượt đuổi, bị quăng xuống nước. Diễn xuất của Bảo Thi được đánh giá tự nhiên dù đây là vai diễn đầu tiên của cô bé.

Dien vien nhi phim lat mat anh 2

Kể về quá trình casting vai My của con gái, chị Mai Trinh - mẹ của Bảo Thi - cho biết: "Chính tôi cũng bất ngờ trước khả năng diễn xuất của con. Đây là lần đầu tiên tôi đưa con đi casting phim nên không biết con diễn tốt hay không. Khi anh Lý Hải yêu cầu con diễn cảnh ngồi một mình ở công viên chờ đợi bố mẹ nhưng không ai đến đón, Bảo Thi làm tốt".

Dien vien nhi phim lat mat anh 3

Chị Mai Trinh cho biết bỏ lỡ buổi casting đầu tiên. Khi thấy thông tin về buổi casting lần hai, chị quyết định đưa con tới thử sức. Vì vướng lịch học nên Bảo Thi đến khá muộn. "Khi tôi và Bảo Thi đến, buổi casting đã kết thúc nhưng anh Lý Hải vẫn chưa chọn được bé nào ưng ý. Nhờ đó, Bảo Thi được trao cho cơ hội. Con là người cuối cùng trong buổi casting và may mắn được chọn", chị chia sẻ.

Dien vien nhi phim lat mat anh 4

Với những cảnh quay rượt đuổi và bị quăng xuống nước, chị Mai Trinh cho biết bé Bảo Thi thực hiện rất nhanh. Sức khỏe của bé không bị ảnh hưởng sau các cảnh quay nguy hiểm. "May mắn bé được diễn với những cô chú diễn viên nhiều kinh nghiệm như Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân... nên các cảnh quay hoàn thành rất nhanh", chị nói.

Dien vien nhi phim lat mat anh 5

Sau Lật mặt: 48h, Bảo Thi được mời tham gia nhiều dự án phim mới. Chị Mai Trinh chia sẻ con gái không nhận quá nhiều phim mà vẫn cân bằng giữa việc học tập và diễn xuất.

Dien vien nhi phim lat mat anh 8

Lật mặt: 48h là phim tiếp theo trong chuỗi phim Lật mặt của Lý Hải. Phim có sự tham gia của Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông,... Phim thuộc thể loại hành động. Phản ứng của khán giả về phim tích cực. Người xem đánh giá cao các cảnh hành động trong phim.

Dien vien nhi phim lat mat anh 9

Sau 10 ngày ra rạp, phim cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng.

Phạm Đình Thái Ngân: ‘Tôi sai khi đòi hôn cô gái trên game show'

Phạm Đình Thái Ngân nuối tiếc sau khi anh hôn môi khách mời nữ trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Nam ca sĩ cho biết đã xin lỗi Luna ngay sau buổi ghi hình.

Lý Hải và Võ Thành Tâm tạo sự khác biệt cho nam chính phim Việt?

Vai Hiền của Võ Thành Tâm ở “Lật mặt: 48h” xuất hiện trong bối cảnh giới bình luận nhận định nam chính phim Việt “vừa yếu vừa thiếu”.

Anh Tú - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm