Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hình ảnh đầu tiên về lễ cưới bên bờ biển của Ngô Thanh Vân

Tiệc cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra chiều 8/5, được trang trí với nhiều hoa tươi nhập khẩu từ châu Âu.

Theo chia sẻ từ ê-kíp của Ngô Thanh Vân, tiệc cưới bắt đầu từ 15h chiều 8/5. Hiện tại, công tác chuẩn bị trang trí cho lễ cưới đang diễn ra tất bật. "Ê-kíp và mọi người đang gấp rút hoàn thành việc gắn hoa cưới, trang trí đèn sân khấu, khu vực decor chụp hình", người đại diện chia sẻ.

Địa điểm diễn ra đám cưới là bờ biển của resort và xung quanh được trang trí với rất nhiều hoa tươi. Người đại diện Ngô Thanh Vân cho hay toàn bộ số hoa tươi trang trí trong hôn lễ đều được nhập từ châu Âu.

Trong số các loại hoa Ngô Thanh Vân chọn, có Veronica - loài hoa mang tên chính cô. "Khó khăn nhất trong khâu chuẩn bị hoa là phải nhập thêm 40% dự phòng bởi Ngô Thanh Vân sợ trong quá trình vận chuyển hoặc trường hợp gió biển mạnh có thể làm hư hoa", người đại diện nói.

Theo nguồn tin của Zing, lịch trình cưới của Ngô Thanh Vân có sự thay đổi so với dự kiến. Theo kế hoạch, sáng 8/5, cô và Huy Trần tổ chức lễ thành hôn nhưng do buổi tối đã tổ chức tiệc độc thân, để đảm bảo sức khỏe cho khách mời, nữ diễn viên quyết định gộp chung lễ thành hôn và tiệc cưới. Lễ cưới bắt đầu từ 15h chiều cùng ngày.

Số lượng khách mời của tiệc cưới chỉ khoảng 50 người, chưa tới 10 nghệ sĩ. Lý giải về điều này, người đại diện của Ngô Thanh Vân nói: "Ngô Thanh Vân muốn tổ chức đám cưới riêng tư và ấm áp nhất với những người thân trong gia đình hai bên và bạn bè lâu năm. Nữ diễn viên cũng là người khá kín tiếng và muốn giữ mọi điều theo mong muốn".

Với các vị khách có mặt trong hôn lễ, Ngô Thanh Vân và Huy Trần chuẩn bị phần quà cho khách mời. Với phù dâu, phù rể, diễn viên Hai Phượng còn tặng riêng trang phục.

"Món quà nhỏ với sự chân thành. Hôm qua là một ngày ý nghĩa với hai đứa vì đã được đón những vị khách đặc biệt từ nhiều nơi xa đến Đà Nẵng để chung vui trong ngày trọng đại. Huy và Vân mong rằng những món quà nhỏ cho ngày đầu tiên sẽ thay lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất mà Huy và Vân muốn gửi đến với gia đình, bạn bè và người thân", Ngô Thanh Vân nhắn nhủ tới bạn bè, người thân.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đón khách tới lễ cưới

Tổ chức hôn lễ ở một resort tại Đà Nẵng, Ngô Thanh Vân chỉ mời số lượng khách hạn chế, khoảng 50 người.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm