Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hình ảnh đầu tiên của Baek Hyun (EXO) ngày nhập ngũ

Thành viên EXO lên đường nhập ngũ vào đúng ngày sinh nhật. Trước đó, anh từng bị chỉ trích lười biếng, thiếu trách nhiệm với xã hội khi nhập ngũ dưới hình thức nhân viên cộng đồng.

Baek Hyun EXO anh 1

Ngày 6/5, Inews24.com đưa tin Baek Hyun (EXO) chính thức lên đường nhập ngũ vào đúng ngày sinh nhật. Trước đó, nam ca sĩ đã chia sẻ thông tin này với người hâm mộ kèm lời nhắn gửi: "Tôi yêu các bạn. Tôi sẽ cố gắng và chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Tôi sẽ không nói mọi người hãy chờ đợi tôi vì tôi biết, chờ đợi khó khăn thế nào".

Baek Hyun EXO anh 2

Trên trang cá nhân, Baek Hyun chia sẻ hình ảnh nhập ngũ.

Baek Hyun EXO anh 3

Trước đó, ngày 3/4, theo Dispatch, Baek Hyun (EXO) công khai bệnh tình hiện tại vì nam ca sĩ bị chỉ trích nhận biệt đãi khi nhập ngũ. Cụ thể, Hyun mắc bệnh suy giáp và phải đi xét nghiệm, uống thuốc theo phác đồ của bác sĩ điều trị trong thời gian qua.

Baek Hyun EXO anh 6

Trước khi nhập ngũ, Baek Hyun phát hành album Bambi. Theo The Korea Times, Bambi bán được 760.000 bản dựa trên thống kê của bảng xếp hạng Hanteo và đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng album iTunes tại 56 khu vực.

Baek Hyun EXO anh 7

Bambi là mini-album thứ ba và cũng là sản phẩm cuối cùng của thành viên nhóm EXO trước khi anh nhập ngũ vào tháng 4. Chia sẻ về thành tích khả quan, Baek Hyun cho biết đây vừa là niềm tự hào, nhưng đồng thời khiến anh áp lực.

Baek Hyun EXO anh 8

Baek Hyun (sinh năm 1992) là thành viên của nhóm nhạc EXO. Không chỉ thành công khi hoạt động với EXO, Baek Hyun đã chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Album Delight của anh từng thu được hơn 732.000 đơn đặt hàng trước khi ra mắt vào năm 2020.

Nam ca sĩ có biệt danh Người Chim, nhảy qua được 11 người

Baek Hyun mắc chứng sợ sân khấu, là số ít nghệ sĩ có khả năng chơi võ hapkido và được nhiều người chú ý từ khi là học sinh trung học.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm