Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hình ảnh cây xăng cháy ngùn ngụt trên thế giới

Trên thế giới từng xảy ra nhiều vụ cháy tại các trạm xăng gây thiệt hại cả về người và của.

Hình ảnh cây xăng cháy ngùn ngụt trên thế giới

Trên thế giới từng xảy ra nhiều vụ cháy tại các trạm xăng gây thiệt hại cả về người và của.

Ô tô đâm vào thùng nhiên liệu tại cây xăng ở Mỹ, tháng 5/2013

Một ô tô bất ngờ đâm thẳng vào thùng nhiên liệu của trạm xăng ở Seatle, bang Washington (Mỹ) khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Lửa lan rộng vào khoảng trước 9h20 phút và sau 10 phút được dập tắt. May mắn không ai bị thương trong vụ tai nạn trên.

Lửa cháy gần trạm xăng ở Anh tháng 4/2013

Ngôi nhà cạnh trạm xăng ở Ickenham, Middlesex (Anh) cháy lớn vào ngày 13/4. Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường để dập tắt đang lan sang trạm xăng. May mắn không ai bị thương nhưng ngôi nhà bị cháy hư hỏng nặng.

Người đàn ông tự thiêu tại trạm xăng ở Mỹ ngày 13/4/2013

Một người đàn ông tự thiêu mình ngay tại trạm xăng Willimantic, Connecticut (Mỹ) ngày 13/4 và tử vong do vết bỏng quá nặng. Khi cảnh sát đến, người qua đường cảnh báo nhân viên trạm xăng đóng thùng nhiên liệu. Một trong số những nhân chứng gần đó thấy vụ việc bèn lấy thiết bị cứu hỏa ở trạm xăng để dập tắt ngọn lửa trên người đàn ông và ở thùng nhiên liệu.

Khi lực lượng cứu nạn đến, ngọn lửa đã tắt. Người đàn ông tự thiêu mình được đưa tới bệnh viện nhưng chết vì vết thương quá nặng.

Cháy cây xăng tại Pakistan tháng 1/2013

Một vụ nổ lớn khiến ngọn lửa bùng phát tại một trạm xăng ở Khayaban-e-Ittehad, Karachi (Paskistan) hồi đầu tháng 1 khiến 8 người bị thương.

Ngọn lửa bùng phát sau một tiếng nổ lớn. Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường ngay lập tức và dập tắt đám cháy. Cảnh sát cho rằng, máy nén trong bộ làm lạnh của trạm xăng bị nổ, tuy nhiên, họ không tìm ra mối liên quan nào đến hành động khủng bố. Asad Javed, người quản lý trạm xăng trong suốt 10 năm qua, không hiểu nổi nguyên nhân vì sao lại xảy ra vụ nổ.

Cháy trạm xăng tại California (Mỹ) tháng 11/2011

Ba kẻ gian trộm nhiên liệu tại một trạm xăng ở Santa Rosa gây ra vụ nổ lớn. Ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến một người bị thương và tàn phá trạm xăng.

Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, kẻ gian bơm xăng vào các thùng chứa nhiên liệu trên chiếc xe tải mà chúng lái đến. Theo cảnh sát tại thời điểm đó, một trong số bọn chúng có thể đã châm thuốc lá hoặc bật lửa trong xe tải và gây ra vụ nổ. Một nguyên nhân khác mà cảnh sát quan tâm là có thể do điện.

 đỗ quyên

Theo Infonet

 đỗ quyên

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm

Anh Thế giới