Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hình ảnh các bộ phận của iPhone 6 tiếp tục bị rò rỉ

Sau khi rất nhiều hình ảnh về iPhone 6 liên tục xuất hiện trên mạng trong tuần qua, mới đây hãng bán lẻ cao cấp Feld & Volk lại vừa cho đăng tải những tấm hình về nó.

Tấm hình đầu tiên cho thấy rõ phía bên trong phần mặt trước của thiết bị với đầy đủ các chi tiết. Chúng ta có thể nhận ra phần dây cáp nối với màn hình, camera đằng trước hay phần loa của iPhone 6. Điều thú vị là loa và camera của phiên bản lần này sẽ có vị trí giống như ở các mẫu iPhone trước đây, xóa tan những tin đồn về việc Apple sẽ di chuyển camera vào phía dưới lưới tản nhiệt của loa.

Những hình ảnh tiếp theo cho ta thấy phần cạnh dẹt của mặt trên. Nhiều khả năng đây sẽ là một sự khác biệt về thiết kế của iPhone 6 so với các phiên bản iPhone hiện có.

Người dùng cũng có thể nhìn cận cảnh nút nguồn và khóa màn hình (cũng có vẻ khác biệt so với mẫu iPhone hiện hành). Feld & Volk cho biết nút điều chỉnh âm lượng của iPhone 6 sẽ có hình dáng giống hệt nút nguồn.

Tấm cuối cùng là hình ảnh chiếc khe cắm SIM đã hoàn thiện với lớp sơn màu bạc sáng loáng.

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/1285282/hinh-anh-cac-bo-phan-cua-iphone-6-tiep-tuc-bi-ro-ri

Theo Anh Minh/VnReview

Bạn có thể quan tâm