Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hiệu trưởng bị tạm giam để điều tra xâm hại tình dục nhiều nam sinh

Công an Phú Thọ khởi tố, bắt tạm giam hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn để điều tra hành vi lạm dụng tình dục nhiều học sinh nam.

Chiều 15/12, lãnh đạo UBND huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) cho Zing.vn biết cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My (hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú - THCS huyện này để điều tra hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Một ngày trước, sau khi thông tin ông My xâm hại tình dục nhiều học sinh nam lan truyền, bà Vương Thị Bẩy - Chánh văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ, khẳng định lãnh đạo tỉnh đã nắm bắt vụ việc.

Theo bà Bẩy, thông tin đó rất nhạy cảm, liên quan đến giáo viên, học sinh và uy tín của ngành giáo dục. "Sự việc này phải thận trọng, trên mạng tràn ngập thông tin nhưng chúng tôi không biết chính xác bắt nguồn từ đâu", Chánh văn phòng nói.

Khoi to hieu truong xam hai hoc sinh anh 1
Một người từng học ở trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn kể lại sự việc với phóng viên. Ảnh: Cắt từ clip VTV24.

Nhiều ngày nay, phóng viên tìm cách liên lạc với hiệu trưởng bị tố nhưng điện thoại của ông đã tắt máy.

Trước đó, bản tin tối 13/12 của VTV24 cho hay thông tin được phản ánh từ chính các học sinh nam được cho là nạn nhân trong vụ việc, đang học hoặc đã ra trường.

Trong đó, một số nam sinh kể đã nhiều lần được hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi lạm dụng tình dục, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000 - 30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên không ai dám tiết lộ câu chuyện.

Một học sinh khác nói số lần lên phục vụ nhu cầu tình dục cho hiệu trưởng nhiều không nhớ nổi. “Khoảng mười mấy lần, em đồng ý vì chưa nhận thức được”, một nam sinh trong clip chia sẻ.

Trả lời VTV24, ông My khẳng định: "Tôi không hiểu tại sao lại có thông tin này. Với môi trường ở trường nội trú, chúng tôi ở đây coi các em học sinh như con em của mình. Chúng tôi luôn nghĩ rằng đấy là con, em của mình thì không bao giờ có chuyện đó xảy ra".

Khoi to hieu truong xam hai hoc sinh anh 2
Trường được cho xảy ra vụ việc cách TP Việt Trì hơn 30 km. Ảnh: Google Maps.

Công an xác minh thông tin hiệu trưởng xâm hại nhiều học sinh nam

Trước thông tin hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) xâm hại tình dục nhiều học sinh nam, công an đã vào cuộc điều tra.Mỹ Hà - Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật