Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hiểu đúng về kỹ thuật nâng mũi S-line 3D

Công nghệ S-line 3D giúp người mũi thấp sở hữu dáng mũi cao thẳng, hài hòa. Tuy nhiên, để tránh mũi bị lệch, vẹo sau nâng, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề Nâng mũi S-line 3D, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đã trực tiếp giải đáp thắc mắc liên quan tới vấn đề cách nhận diện công nghệ nâng mũi S-line 3D chuẩn với nâng mũi thông thường tại các thẩm mỹ viện, spa nhỏ.

- Hiện nay, tôi thấy rất nhiều thẩm mỹ viện, ngay cả spa cũng đều có quảng cáo phương pháp nâng mũi S-line 3D, phương pháp này có khác gì với nâng mũi thông thường hay không? Những nơi đó có thể đạt hiệu quả như lời quảng cáo? (Phan Tú Vy, Hà Nội, nữ, 25 tuổi)

- Nâng mũi S-line là kỹ thuật khó, tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới tạo được dáng mũi S-line. Một số thẩm mỹ viện hiện nay thường lầm tưởng nâng mũi S-line 3D chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi.

Nhưng đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Sự lầm tưởng này khiến nhiều ca nâng mũi không đạt được kết quả như cam kết.

- Qua tìm hiểu và đọc những thông tin bác sĩ đã từng chia sẻ trước đây, tôi biết tới công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi S-line 3D. Nhưng khi tôi tới tư vấn trực tiếp tại một số trung tâm, thì được cho biết đây chẳng qua là hình ảnh chụp và sau đó photoshop để thuyết phục khách hàng, xin bác sĩ giải thích về vấn đề này? (Nguyễn Lan Hương, TP HCM, nữ, 30 tuổi)

- Công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi S-line 3D giúp bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D.

Đây là thiết bị tối thiểu cần phải được trang bị cho mọi ca nâng mũi. Tuy nhiên, hiện nay, một số trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop.

Khi không được trang bị công nghệ này, bác sĩ cũng chỉ dự đoán và tưởng tượng hình dáng mũi mới sẽ ra sao trước khi phẫu thuật. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng có thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi cho khách hàng tới 2-3 lần mà vẫn chưa cho ra kết quả như ý muốn. Bạn nên tới những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chính xác.

BS Nam đang giải thích cho bạn đọc hiểu nguyên nhân do đâu các thẩm mỹ viện để xảy ra tình trạng nâng mũi bị lệch, méo.
BS Nam đang giải thích cho bạn đọc hiểu nguyên nhân do đâu các thẩm mỹ viện để xảy ra tình trạng nâng mũi bị lệch, méo.

- Xin bác sĩ cho biết, tại sao lại có nhiều trường hợp nâng mũi bị nghiêng, méo như vậy? Hay cả các báo mạng cũng hay đưa tin ca sĩ này, diễn viên kia mũi bị vẹo sau nâng? (Jolie Nguyen, California, nữ, 26 tuổi)

- Ngoài tác dụng mô phỏng hình dáng chiếc mũi của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật, công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn.

Nếu như trước đây vài năm thì đa phần BS Việt Nam sử dụng sụn gọt để tạo form sống mũi thì bây giờ, với công nghệ Hàn Quốc, hàng ngàn kiểu dáng mũi đúc sẵn kèm với công nghệ 3D giúp bác sĩ xác định chính xác loại sụn nào phù hợp với khuôn mặt của bạn mà không cần cắt gọt.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến mũi sau phẫu thuật bị nghiêng, méo do sụn mũi không được đúc sẵn, mũi sau phẫu thuật phải chỉnh sửa nhiều lần.

- Tổng chi phí cho một ca nâng mũi S-line 3D là bao nhiêu? Hiện nay có những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S-line 3D uy tín nào ở Việt Nam có thể thực hiện nâng mũi một lần duy nhất? (Phạm Thanh Hòa, Đà Nẵng, nữ, 22 tuổi)

- Chi phí nâng mũi S-line 3D thường khoảng 30-40 triệu đồng, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín thay vì trung tâm nhỏ.

Để xem lại nội dung chi tiết, bạn đọc tìm hiểu tại: www.nangmuisline.com/giao-luu-truc-tuyen-nang-mui-s-line

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, độc giả liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, quận 1, TP HCM

(ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Email: info@kimhospital.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm