Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hiện tượng cover Hương Ly xin lỗi sau màn hát live chênh, phô

Hương Ly chính thức xin lỗi vì trước đó đã đổ tội cho quán bar có chất lượng âm thanh tệ. Cô cho biết sự việc lần này là hiểu lầm và hứa không để trường hợp tương tự xảy ra.

Ít ngày trước, Hương Ly lộ video hát live khiến khán giả thất vọng. Đoạn video được quay khi cô biểu diễn tại quán bar từ 2 tuần trước. Khác giọng hát mượt mà như khi thể hiện trong video cover, Hương Ly khi trình diễn live lộ nhiều nhược điểm. Cô bị run khi lên cao, giọng hát cũng mờ và nhiều lần chênh, phô.

Sau khi bị chê bai, Hương Ly lên tiếng giải thích. Cô “đổ lỗi” cho chất lượng âm thanh tại quán bar. “Âm thanh hôm đấy ở quán rất tệ, không có loa kiểm tra trên sân khấu”, cô viết. Ngoài ra, hiện tượng cover khẳng định video được chia sẻ trên mạng đã qua chỉnh sửa với ý đồ không tốt.

Huong Ly xin loi vu hat live te anh 1
Hương Ly chính thức lên tiếng xin lỗi quán bar. 

Lời giải thích cô chỉ càng “đổ thêm dầu vào lửa”. Nhân viên trong quán bar lập tức phản bác. Khán giả cho rằng giọng ca cover ngụy biện, “hát không hay đổ tại sân khấu”.

Mới đây Hương Ly chính thức lên tiếng xin lỗi. “Vì lúc đầu tôi chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân nên đã vội vàng đăng bài đổ lỗi âm thanh cho quán bar. Video trên các trang mạng khác bị chỉnh sửa sound pichthship (làm chậm hoặc thay đổi độ cao của âm thanh) xuống gần nửa cung nên đã gây hiểu lầm”, cô viết.

“Ly chân thành cảm ơn mọi người vẫn tin tưởng và ủng hộ cho Ly thời gian qua. Chắc chắn phía tôi không bao giờ có những sai sót đáng tiếc như vậy nữa. Cảm ơn mọi người”, cô cho biết thêm.

Hàng loạt tranh cãi nổ ra, từ việc tiết lộ tin nhắn với Erik, tố Đức Phúc vô ơn khi không cho cover và gần nhất là việc hát live kém, Hương Ly mất lượng fan đông đảo. Sản phẩm cover mới nhất của Hương Ly là Anh hiểu không (bản gốc của Hari Won) không đạt nổi một triệu lượt xem sau khoảng một tuần ra mắt. Con số này quá nhỏ bé so với những thành tích cô làm được trước đó. Nó cho thấy mức độ nghiêm trọng và sự quay lưng của khán giả sau những vụ việc vừa qua.

Hương Ly hát live bị chê yếu và chênh phô Hương Ly lộ video hát live. Cô gây thất vọng khi không hát mượt mà, tình cảm như những bản cover trên mạng.

Hương Ly tiếp bước Hoa Vinh, vừa nổi đã chìm vì tai tiếng?

Hương Ly và Hoa Vinh có nhiều điểm tương đồng. Cùng nổi tiếng từ những bản cover, sau đó, họ vấp phải nhiều tranh cãi. Trùng hợp hơn, cả 2 từng bị chê bai khi hát live.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc