Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hiện trường vụ xe Phương Trang leo thành cầu

Sau gần 4 tiếng xảy ra tai nạn hy hữu của xe Phương Trang, giao thông qua cầu Láng Sen (Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) mới trở lại bình thường.

Xe Phương Trang leo thành cầu, 30 khách hoảng hốt

Hai chiếc xe chạy ngược chiều, đến cây cầu nhỏ thì đối đầu nhau. Tài xế ôtô khách Phương Trang đánh lái sang phải khiến chiếc xe leo lên thành cầu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h30 sáng 2/2 tại cầu Láng Sen (xã Thạnh Thới, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ).
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h30 sáng 2/2 tại cầu Láng Sen (xã Thạnh Thới, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ). Ảnh: otofun.
Vào thời điểm trên, ôtô tải BKS 65C do tài xế Ngô Việt Kiều (41 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 80, hướng từ TP Rạch Giá đi TP Cần Thơ.
Ảnh: Vietnamnet.
Khi xe tải chuẩn bị qua hết cầu Láng Sen thì xảy ra va chạm với ôtô khách của hãng Phương Trang BKS 51B do tài xế Nguyễn Thiện Trung (34 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) điều khiển lưu thông chiều ngược lại. Ảnh: Vietnamnet.
Hậu quả, xe khách lao thẳng lên thành cầu, khiến hơn 30 hành khách hốt hoảng. Tại hiện trường, chiếc xe tải đã qua gần hết cầu Láng Sen, còn xe khách chổng bánh, một bên nằm trên thành cầu, một bên dựa và hông xe tải. Ảnh: Người lao động.
Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên quốc lộ 80. Đến 8h sáng ùn tắc mới được giải tỏa.
 Theo báo Tuổi trẻ, tài xế xe khách Nguyễn Thiện Trung khi làm việc với cảnh sát cho biết, do xe thắng không ăn nên xe không dừng lại như mong muốn. Hai bên sau đó đã thỏa thuận vì không thiệt hại gì nhiều, không có người nào bị thương. Ảnh: otofun.
Do nhà xe Phương Trang gây ra lỗi nên hãng xe này sẽ bồi thường cho xe tải. Khi có biên bản hòa giải thành, công an sẽ cho xe tải về và tạm giữ xe khách Phương Trang để xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực an toàn giao thông khi không nhường đường cho xe khác qua đoạn đường hẹp.

Tài xế, hành khách thoát chết sau những tai nạn hy hữu

Dù vọt lên thành cầu như xe Phương Trang sáng 2/2 hay bị hớt sạch nóc, treo lơ lửng... nhiều tài xế và hành khách đã thoát chết một cách hy hữu.


Nhật Lâm (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Tai nạn giao thông Xã hội