Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hiền Thục rơi nước mắt khi hát trong ngày Vu Lan

“Người đàn bà trẻ con” không kìm được cảm xúc khi trình diễn ca khúc “Nhật kí của mẹ”, riêng Nguyễn Phi Hùng hát liên tục 5 bài tại chùa Trung Nghĩa (TP.HCM) vào đêm Vu Lan 30/8.

Hiền Thục rơi nước mắt khi hát trong ngày Vu Lan

“Người đàn bà trẻ con” không kìm được cảm xúc khi trình diễn ca khúc “Nhật kí của mẹ”, riêng Nguyễn Phi Hùng hát liên tục 5 bài tại chùa Trung Nghĩa (TP.HCM) vào đêm Vu Lan 30/8.

Đêm nhạc chủ đề Hạnh phúc của con trong mùa Vu Lan báo hiếu có sự tham gia nhiệt tình của nhiều ca sĩ như Hiền Thục, Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng, Phạm Khánh Hưng, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Nhật Huy, Phạm Thanh Thảo, nhóm FM…

Ca khúc Nhật ký của mẹ do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác gắn liền với tên tuổi của Hiền Thục và mặc dù đã hát sáng tác này nhiều lần nhưng nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ cảm xúc vẫn vẹn nguyên trong cô. Trong đêm Vu Lan, nhớ về đấng sinh thành, Hiền Thục khóc như mưa khi hát Nhật ký của mẹ khiến khán giả rơi lệ theo cô.

Quang Hà ngẫu hứng và đầy phiêu lưu với ca khúc Mẹ yêu, sáng tác quen thuộc của Phương Uyên. Giờ cuối, giọng ca Nhiều lúc trở lại với phong cách ngọt ngào và những ca khúc trong album mới nhất của anh.

Nguyễn Phi Hùng vốn là gương mặt quen thuộc của những chuyến đi từ thiện nên khán giả là những phật tử của chùa rất vui mừng gặp lại anh và trong đêm diễn, nam ca sĩ điển trai trình diễn liên tục 5 ca khúc. Dù mệt nhưng Phi Hùng luôn nở nụ cười thân thiện, giao lưu nhiệt với mọi người.

Đảm nhận vai trò biên tập chương trình, ca nhạc sĩ Phạm Nhật Huy cũng trình diễn 2 ca khúc về mẹ dưới sự tán thưởng của khán giả. Bận rộn với công việc chủ trì nhưng giọng ca Tạ lỗi cũng nhiệt tình không kém.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Hiền Thục diện váy hoa tươi tắn và đáng yêu.

Nguyễn Phi Hùng hát liền 5 ca khúc

Anh chia sẻ tâm tình trong đêm Vu Lan.

Quang Hà với phong cách ngẫu hứng và phiêu

Phạm Khánh Hưng trở lại với khán giả quê nhà cũng nhanh chóng lấy lại tình cảm bằng những ca khúc do anh sáng tác.

Phạm Nhật Huy

Anh là người biên tập chương trình.

Khổng Tú Quỳnh ăn vận khá giản dị trong đêm nhạc Vu Lan.

Khổng Tú Quỳnh tham gia đêm diễn khiến nhiều người bất ngờ. Sau thời gian im ắng, bạn gái của Ngô Kiến Huy tái xuất với một ca khúc đầy ý nghĩa về mẹ.

Phạm Thanh Thảo.

Một số hình ảnh hậu trường:

 

 Quang Hà thành tâm cầu khấn.

 

 Hiền Thục cầu nguyện cho đêm nhạc.

 

 Nữ ca sĩ xinh đẹp nhận nhiều hoa và tình cảm của khán giả.

 

 Nguyễn Phi Hùng chụp ảnh với Phạm Nhật Huy phía sau hậu trường khi nam ca sĩ Vòng định mệnh tất bật kiểm tra khâu kỹ thuật.

 

 Bộ ba ca sĩ họ Phạm.

 

Khổng Tú Quỳnh, Quang Hà và Hạ Vy.

 

Ngô Trác Linh cùng tham gia đêm nhạc nhưng cô ở hậu trường cổ vũ cho đồng nghiệp, không lên sân khấu.

Khổng Tú Quỳnh ngày càng xinh đẹp hơn.

Kim Chi

Ảnh: Duy England

Theo Infonet

 

Kim Chi

Ảnh: Duy England

Bạn có thể quan tâm