Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hiện thực hóa ước mơ nhờ được hỗ trợ rèn luyện sức khỏe

Thông qua chương trình “Đưa bạn chạm đến giấc mơ”, California Fitness & Yoga hỗ trợ gần 50 người vượt qua rào cản về thể chất, nỗi sợ bản thân để hiện thực hóa ước mơ.

“Đưa bạn chạm đến giấc mơ” thuộc chiến dịch “Chúng tôi là California” khuyến khích cộng đồng dám ước mơ và chia sẻ với California Fitness & Yoga. Hàng tuần, đội ngũ “Dream squad” sẽ chọn ra câu chuyện truyền cảm hứng để tặng quà.

Bệ phóng cho những ước mơ

Mong muốn sở hữu thân hình cân đối, cải thiện sức khỏe, thực hiện chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng, chụp ảnh quyến rũ, mặc chiếc váy đẹp… là những ước mơ California Fitness & Yoga nhận được qua chương trình. Những điều ước tưởng chừng đơn giản nhưng đều xuất phát từ sự tự ti về bản thân.

Chung toi la California anh 1

Hoa hậu H’Hen Niê, Quỳnh Anh Shyn, Tuyết Lan, Lãnh Thanh và Marcus là những gương mặt truyền cảm hứng cho chiến dịch “Chúng tôi là California”.

“Công việc của tôi là làm đẹp cho người khác nên sẽ khó thuyết phục khách hàng nếu thiếu tự tin vào thân hình. Tôi từng thử giảm cân tại gia nhưng không hiệu quả”, Kiều Phụng (TP.HCM) chia sẻ. Vốn tự ti về ngoại hình đến mức trầm cảm, Phụng được California Fitness & Yoga hỗ trợ tham gia chương trình “Thử thách thay đổi hình thể BTC” lần thứ 24 để có hình thể như mong muốn.

Thấu hiểu nỗi lòng của những người như Phụng, chiến dịch “Chúng tôi là California” hỗ trợ đối tượng gặp khó khăn trong cuộc sống bởi hình thể và sức khỏe. Ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam - tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Không chỉ tìm kiếm sự thay đổi về hình thể, chúng tôi theo đuổi bước đột phá giúp thay đổi cuộc sống. Trong hàng trăm lá đơn dự tuyển, rất nhiều giấc mơ bị cản trở do cân nặng quá khổ. Nhiều người trong số họ đánh mất tự tin, phải chịu đựng lời bình phẩm không hay về ngoại hình. Số khác cho biết vấn đề thừa cân khiến họ mắc phải bệnh lý như buồng trứng đa nang, tiểu đường, trầm cảm”.

Chung toi la California anh 2

Diễn viên Lãnh Thanh tập luyện tại trung tâm California Fitness & Yoga.

Chiến dịch hỗ trợ tài chính để thực hiện điều mong muốn, đồng hành với những người được chọn trên hành trình thay đổi hình thể, sức khỏe để đạt được mục tiêu, từ đó hiện thực hóa ước mơ bấy lâu.

Thay đổi để cuộc sống tốt hơn

Chị Trinh Viên (TP.HCM) cho biết chưa bao giờ tham gia hoạt động leo núi, nhưng muốn khám phá hang Sơn Đoòng và được California Fitness & Yoga đồng hành. Bắt đầu nâng cấp sức khỏe thể chất trong hơn 2 tháng, chị Trinh duy trì chế độ luyện tập và quyết tâm chạm đến ước mơ.

Ngọc, người hỗ trợ chị Trinh, chia sẻ: “Chị Trinh tập yoga lâu năm nhưng vẫn thiếu sức mạnh cơ bắp, thể chất để hoàn thành chuyến đi Sơn Đoòng. Qua vài buổi kiểm tra, tôi lên thời khóa biểu tập luyện để giúp chị cải thiện sự dẻo dai của khớp, sức khỏe tim mạch. Sau hơn 2 tháng tập luyện, chị Trinh nỗ lực rất nhiều, thể hiện sự quyết tâm cao độ và có đủ sức khỏe thể chất để khám phá Sơn Đoòng”.

Người mẫu Hương Ly, diễn viên Lãnh Thanh cũng đồng hành cùng California Fitness & Yoga trong luyện tập để theo đuổi ước mơ. Nếu tập luyện giúp Hương Ly duy trì năng lượng trẻ trung, đầu óc thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, Lãnh Thanh lại muốn có nguồn thể lực dồi dào để sắm nhiều vai diễn hơn.

Chung toi la California anh 3

Ông Dane Fort (ngoài cùng bên trái) cùng người mẫu Hương Ly và diễn viên Lãnh Thanh.

Ngoài ra, nhiều trường hợp khác như Huy Cương, chị Kim Phương (TP.HCM), Thu Phương, Thu Bình (Hà Nội)… đều gặp khó khăn do thừa cân và nỗ lực thay đổi bản thân để hướng đến cuộc sống tốt hơn với sự hỗ trợ từ California Fitness & Yoga.

Ông Dane cho biết: “Chiến dịch We are California nhằm thúc đẩy mọi người tại Việt Nam trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ. Chúng tôi khuyến khích và trao quyền cho người muốn chinh phục nỗi sợ, vượt qua rào cản vật lý hay đóng góp điều tốt hơn cho cộng đồng”.

Thay đổi bắt đầu từ những bước nhỏ, mỗi người có thể bắt đầu bằng việc nói lên mong muốn và cam kết thực hiện tại calidream.vn.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe