Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hí họa những bà mẹ 'xì tin' thời công nghệ

Trở thành một chuyên gia tâm lý, thẳng tay "hack" đồ con gái hay nghiện selfie, livestream là những hành động đáng yêu của các bà mẹ thời công nghệ.

nhung ba me xi tin anh 1
Xa rồi thời những bà mẹ cấm đoán con cái chuyện tình yêu, cũng không còn là thời tụi trẻ phải nghe những lời kêu than "con gái lớn không anh nào chịu tán", thời buổi này, không khó để bắt gặp những bà mẹ vô tư, lạc quan, luôn đóng vai chị "Thanh Tâm" giải đáp 1.000 thắc mắc tâm sinh lý cho con mình. 
nhung ba me xi tin anh 2
Không chỉ nổi danh trên mạng với những mẩu tin nhắn hài hước, bá đạo, nhiều bà mẹ còn khiến con cái há hốc miệng bởi trình độ chụp hình "tự sướng" cũng như tần suất check-in Facebook khoe bạn bè.
nhung ba me xi tin anh 3
"FaceTime mọi lúc, FaceTime muôn nơi!"... Dường như đây chính là khẩu hiệu cho không ít các bà mẹ cùng hội bạn bè ngang tuổi.
nhung ba me xi tin anh 4
Dù là thánh sống ảo hay "con nghiện Facebook", nhiều đứa con cũng phải "ngả mũ" trước khả năng sử dụng mạng xã hội cũng như sở thích livestream của mẹ mình.
nhung ba me xi tin anh 5
Để phục vụ cho công cuộc làm đẹp, không ít các bà mẹ chọn cách "mục sở thị" và thẳng tay "hack" đồ của con với mong muốn sành điệu, trẻ trung như các thiếu nữ.
nhung ba me xi tin anh 6
Trải nghiệm nhiều kiểu tóc đặc biệt, màu lạ cũng là sự lựa chọn của những bà mẹ hiện đại thời nay.
nhung ba me xi tin anh 7
Đừng tưởng mẹ không biết dùng những ngôn từ cộp mác giới trẻ nhé!

Những tin nhắn cộp mác 'chỉ có thể là mẹ'

Không còn hình ảnh khó tính, truyền thống, nhiều bà mẹ hiện tại có thể theo kịp xu hướng công nghệ, trào lưu giới trẻ khiến con cái lắm phen "há hốc mồm".


Hữu Nhân - Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống