Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hí họa: 10 kiểu 'xế' khiến 'ôm' liêu xiêu

Chàng xế bảnh trai, khỏe mạnh, vui tính... luôn là hình mẫu lý tưởng đối với các cô gái. Nhất là trên hành trình phượt dài, cử chỉ quan tâm của xế rất dễ khiến các "ôm" say nắng.

Phuot anh 1
Các xế cẩn thận luôn biết cách chăm sóc bản thân và bạn đồng hành. Họ nắm vững lịch trình của chuyến đi, cũng như chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, không phóng nhanh vượt ẩu... Xế này giúp ôm cảm thấy yên tâm, được che chở và dễ "cảm nắng".
Phuot anh 2
Trên hành trình dài căng thẳng, đôi khi cả hai đang ngại ngùng không biết mở đầu câu chuyện ra sao, những câu chuyện vui của chàng xế vui tính sẽ khiến ôm cảm thấy thoải mái, thu hẹp khoảng cách, xóa tan mệt mỏi trên đường đi.
Phuot anh 3
Đúng giờ luôn là điều ghi điểm đầu tiên cho những cuộc hành trình. Nhất là khi đi theo đoàn, ôm thường lề mề hơn, có xế đúng giờ sẽ đảm bảo cả hai không bị cả đoàn bỏ lại. Cũng nhờ có xế này mà trên hành trình, giờ giấc ăn, ngủ của ôm cũng được đảm bảo hơn.
Phuot anh 4
Xế đẹp trai không phải điều kiện cần thiết cho những chuyến đi, nhưng trong hành trình, có một người bạn đồng hành đẹp trai sẽ khiến các ôm thích thú hơn.
Phuot anh 5
Trên hành trình dài, rất nhiều vấn đề phát sinh, khiến cả hai bên khó chịu. Chính vì vậy, xế sòng phẳng, thoải mái luôn khiến các ôm thích thú, yên tâm.
Phuot anh 6
Là con gái ai cũng thích có được những bức ảnh đẹp, nhất là trên những cung đường dài với cảnh sắc thiên nhiên phong phú. Chỉ cần xế chiều ôm một chút, chụp cho ôm những bức ảnh thật đẹp, là đã ghi điểm với ôm rồi.
Phuot anh 7
Trên đường đi con gái không thể dai sức như con trai, cũng như có nhiều vấn đề tế nhị, khó nói. Chỉ cần xế tinh tế và tâm lý một chút, quan tâm đến các vấn đề của ôm, cũng đủ khiến ôm cảm động.
Phuot anh 8
Xế khỏe mạnh, vững chãi, luôn hoạt bát và nhiệt tình giúp đỡ ôm lo toan mọi công việc sẽ khiến ôm cảm thấy được che chở, bảo vệ và rất yên tâm.
Phuot anh 9
Những cô gái yêu thích du lịch bụi thường cá tính, tuy nhiên đôi khi cũng có chút "bánh bèo", nhõng nhẽo... Trong hành trình có nhiều tình huống, nếu không khéo sẽ xảy ra tranh luận. Chính vì vậy một chàng xế biết nhường nhịn luôn là lựa chọn được ưu tiên của ôm.
Phuot anh 10
Những chàng trai yêu xe, biết sửa chữa luôn dành được thiện cảm của phái yếu. Hình ảnh xế hí hoáy lau chùi hay sửa chữa xe sẽ khiến ôm cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ

Cuộc thi ảnh tình nhân “Đi và Yêu” diễn ra từ 15/2-15/3 với chỉ một vòng thi là cơ hội để các cặp đôi tạo nên quyển nhật ký tình yêu ngọt ngào bằng ảnh. 126 giải thưởng trị giá hơn 700 triệu đồng; trong đó có chuyến du lịch trong mơ đến châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)… đang chờ bạn.

Cuộc thi do Biti’s Hunter đồng hành với Zing.vn tổ chức.

Tham gia gửi ảnh tại: zing.vn/divayeu.

Ngọc Hoan - Kim Kim

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài