Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hết làm 'sếp' vẫn ký quyết định bổ nhiệm cán bộ

Không còn làm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu nhưng ông Hoàng đã ký quyết định bổ nhiệm cho nhiều cán bộ cấp phòng.

Trao đổi với Zing.vn sáng 16/9, ông Trịnh Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu, cho biết ông Huỳnh Minh Hoàng đã hết thời gian giữ chức Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) từ hơn một năm trước. Do ông này đang bị kiểm điểm nên cơ quan chức năng chưa bổ nhiệm lại chức vụ.

Bo nhiem can bo khi khong con lam giam doc anh 1
Ông Huỳnh Minh Hoàng. Ảnh: Sở KHCN Bạc Liêu.

Tuy nhiên, tháng 3 và 7/2017, ông Hoàng đã ký các quyết định bổ nhiệm chức vụ cho một số lãnh đạo cấp phòng như chánh thanh tra, chánh văn phòng, trưởng phòng tài chính - kế hoạch của sở.

Theo Phó giám đốc Sở Nội vụ Bạc Liêu Ngô Công Hầu, ông Hoàng ký các quyết định bổ nhiệm cán bộ khi đã hết thời gian bổ nhiệm giám đốc Sở KHCN là sai quy định. Do đó, Sở Nội vụ thống nhất với Sở KHCN là hủy các quyết do ông Hoàng ký khi không còn đương chức.

Đối với các văn bản khác của Sở KHCN, ông Hoàng sẽ không được ký nữa cho đến khi được tái bổ nhiệm.

Sóc Trăng bổ nhiệm 108 cán bộ không đủ tiêu chuẩn

Ngoài 108 cán bộ được bổ nhiệm không đủ tiêu chuẩn, tỉnh Sóc Trăng còn có một số cơ quan thừa cấp phó phòng.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Mien Bac ret hai tu dem nay hinh anh

Miền Bắc rét hại từ đêm nay

0

Không khí lạnh tràn xuống gây rét hại diện rộng cho miền Bắc. Các tỉnh đồng bằng có mức nhiệt thấp nhất 8-11 độ C, vùng núi 4-7 độ C và khu vực núi cao khả năng xuất hiện băng giá.