Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hertz - thương hiệu cho thuê xe được nhiều tập đoàn lớn lựa chọn

Là thương hiệu cho thuê xe đến từ Mỹ với lịch sử hoạt động hơn 100 năm, nhận nhiều giải thưởng danh giá, Hertz được nhiều tập đoàn đa quốc gia lựa chọn.

Hertz được nhiều người biết đến khi là thương hiệu cho thuê xe từ Mỹ, tháp tùng đoàn mật vụ của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân trong chuyến thăm Việt Nam những ngày đầu tháng 12 năm 2019.

Thương hiệu lâu đời

Bắt đầu từ đội xe chỉ gồm 12 chiếc vào năm 1918, Hertz là một trong những thương hiệu tiên phong mở ra thị trường kinh doanh dịch vụ cho thuê xe. Với tầm nhìn chiến lược, Hertz đã trở thành thương hiệu cho thuê xe toàn cầu, có mặt trên 150 quốc gia, bao gồm Việt Nam.

Dich vu cho thue xe anh 1
Tại Việt Nam, Hertz cung cấp nhiều dòng xe chất lượng cao theo nhu cầu của khách hàng.

Năm 2019, Hertz được bình chọn là “Dịch vụ cho thuê xe tốt nhất thế giới” do The Points Guy (TPG) -  tổ chức chuyên đánh giá các công ty cung cấp dịch vụ du lịch, thẻ thành viên và thẻ tín dụng, bình chọn. Vào tháng 10, Hertz cũng đứng vị trí số 1 trong bảng khảo sát mức độ hài lòng khách hàng do công ty J.D. Power thực hiện tại thị trường Bắc Mỹ.

Tại thị trường châu Á, thương hiệu này được độc giả của tạp chí du lịch Travel Weekly Asia bình chọn là thương hiệu cho thuê xe tốt nhất năm 2019.

Dich vu cho thue xe anh 2
Hertz được tạp chí du lịch Travel Weekly Asia bình chọn là” Thương hiệu cho thuê xe tốt nhất năm 2019”.

Theo đại diện của thương hiệu này, chính những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau đã giúp Hertz nhận nhiều giải thưởng danh giá.

Đối tác của nhiều tập đoàn đa quốc gia

Với những doanh nghiệp đến Việt Nam để khảo sát và nghiên cứu thị trường, vốn không có nhiều thời gian và chưa nắm chi tiết giao thông địa phương, Hertz sẽ là đối tác rất đáng tin cậy. Chỉ cần chia sẻ các điểm đến của chuyến đi, hãng sẽ tính toán lộ trình, dự toán chi phí và đưa ra những giải pháp tối ưu  để khách hàng lựa chọn.

Một lợi thế cạnh tranh khác của Hertz chính là khả năng cung cấp nhiều dòng xe khác nhau, từ 4 chỗ đến 9 chỗ, từ xe hạng trung đến hạng sang. Ngoài ra, tuỳ theo nhu cầu, Hertz cũng sẽ thiết kế các gói đưa đón đặc biệt nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp chính là điểm khác biệt mà hãng đem đến cho khách hàng Việt Nam. Tài xế được trải qua quy trình tuyển chọn chặt chẽ và những buổi huấn luyện thực tế tuỳ theo mỗi yêu cầu của khách hàng.

Theo đại diện Hertz, hãng tự tin sở hữu một đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, xử lý những tình huống giao thông phức tạp, có khả năng điều khiển đa dạng dòng xe từ phổ thông đến xe thể thao, sang trọng. Thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhặn, tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, khả năng giao tiếp khéo léo, khả năng ngoại ngữ của đội ngũ tài xế  Hertz là điều tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Những ưu điểm trên đã giúp Hertz trải qua vòng tuyển chọn của lãnh sự và đội mật vụ Mỹ, để trở thành đối tác cung cấp đội xe cho đoàn mật vụ tháp tùng cựu tổng thống Obama và phu nhân trong chuyến thăm Việt Nam.

Dich vu cho thue xe anh 3
Tài xế của Hertz được tuyển chọn chặt chẽ và có khả năng giao tiếp linh hoạt, kể cả bằng tiếng Anh.

Trong suốt thời gian tháp tùng đội mật vụ Mỹ, đội xe tại quốc gia được lựa chọn phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt về an ninh và kiểm soát thông tin. Việc lựa chọn đối tác cung cấp xe phải thông qua lãnh sự quán tại nước sở tại. Hãng phải đảm bảo các tiêu chí số lượng, chất lượng xe, sự đồng nhất của đội xe và đội ngũ tài xế.

Đoàn xe tháp tùng cựu tổng thống Obama và phu nhân tại Việt Nam bao gồm cả Sedan, SUV, xe 16 chỗ... Không như những hành trình thông thường, lịch trình của đoàn nguyên thủ quốc gia được bảo đảm tuyệt mật, chỉ được thông báo trước khi di chuyển.

Dich vu cho thue xe anh 4

Đoàn xe của Hertz tháp tùng cựu tổng thống Obama và phu nhân trong chuyến thăm Việt Nam.

Những yêu cầu trên đòi hỏi Hertz phải có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, linh hoạt, am hiểu khu vực và khả năng làm việc nhóm, lên kế hoạch tốt. Hơn nữa, khả năng giao tiếp tiếng Anh, xử lý tình huống nhanh nhạy, hỗ trợ tối đa cho công tác của đội mật vụ là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Là một trong những thương hiệu đầu tiên mở ra thị trường dịch vụ cho thuê xe, với kinh nghiệm xây dựng một đội xe chất lượng và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, Hertz đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Là thương hiệu cho thuê xe danh tiếng toàn cầu, Hertz có hơn 11.500 văn phòng và đối tác nhượng quyền, hoạt động tại hơn 150 quốc gia. Ngoài ra, hãng có mặt ở hơn 8.300 sân bay. Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 8 qua đối tác nhượng quyền New City Rent A Car, Hertz cung cấp các dịch vụ cho thuê xe kèm và không kèm lái, dịch vụ đưa đón sân bay, cho thuê và quản lý đội xe ngắn và dài hạn.

Hotline: 02873087889 - 0911691100; hoặc email: info@hertzvietnam.com.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm