Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Heropharm đạt top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - TBD 2017

Công ty CP Dược phẩm Đông dược 5 vừa được xếp hạng trong "Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2017" do Mạng hội đồng doanh nghiệp và các chuyên gia bình chọn.

Chương trình “Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2017” do tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), câu lạc bộ Doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương, ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review và Vinabra - thương hiệu Việt Nam tổ chức.

Heropharm anh 1
Công ty CP Dược phẩm Đông dược 5 (Heropharm) được bình chọn "Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương".

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Lễ tôn vinh diễn ra tại Nhà hát Bến Thành - TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, cùng nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội, cũng như vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế... thương hiệu Heropharm được vinh danh top 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong thời gian qua của công ty CP Dược phẩm Đông dược 5 (Heropharm).

Heropharm anh 2
Chứng thư thẩm định “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương" của Heropharm.

Được thành lập từ năm 1982, Heropharm là một trong những công ty uy tín trong sản xuất sản phẩm thuốc Đông dược tại Việt Nam. Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng của Heropharm đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiện thương hiệu này có gần 100 sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam.

Trong đó, nổi bật nhất là “Sâm Qui Tinh” - sản phẩm giúp bổ huyết, bổ thận, tăng cường thể lực. Sâm Qui Tinh từng được nghiên cứu lâm sàng bởi Viện Y dược học dân tộc TP.HCM. Kết quả cho thấy, Sâm Qui Tinh hữu hiệu trong việc bồi bổ khí huyết, trị được nhiều chứng bệnh kèm theo như: ăn không ngon, ngủ không yên, tiểu đêm, lạnh 2 chân, mệt mỏi, chóng mặt...

Heropharm anh 3
Sản phẩm của Heropharm được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông dược 5 không chỉ nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng, mà còn nhận được nhiều giải thưởng giá trị do các ban ngành và Nhà nước trao tặng. Năm 2016, sản phẩm Sâm Qui Tinh đạt giải “Top 10 thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2016” và được nhiều khách hàng tin dùng. Năm nay, sản phẩm Phong Thấp Thủy của công ty tiếp tục được bình chọn và xếp hạng “Top 10 thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2017”.

Sản phẩm Phong Thấp Thủy có tác dụng bổ can, thận, hỗ trợ làm giảm các chứng phong thấp, viêm khớp, xương khớp nhức mỏi... Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng bởi Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Y học cổ truyền TP.HCM. Theo kết quả nghiên cứu, sản phẩm giúp giảm sưng trên bệnh nhân viêm khớp gối cấp và có tính kháng viêm rõ.

Heropharm anh 4
Ban lãnh đạo công ty heropharm chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình.

 

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương” góp phần tăng bề dày thành tích, đồng thời khẳng định thương hiệu của Heropharm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ dược liệu.

Heropharm cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng và phát triển để đưa thương hiệu của mình trở thành hình mẫu mực trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng trong ngành Đông dược tại Việt Nam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp