Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Henry Cavill tiết lộ kế hoạch ghi hình mùa tiếp theo của ‘The Witcher’

Ngôi sao “The Witcher” phải di chuyển nhằm phục vụ cho việc ghi hình mùa thứ hai của series truyền hình bom tấn thuộc dòng kỳ ảo.

Trang Digital Spy đưa tin ngày 3/11, Henry Cavill đã cập nhật cho người hâm mộ hành trình di chuyển của đoàn phim The Witcher. Thông tin xuất hiện sau khi chính phủ thông báo nước Anh sẽ được đặt trong tình trạng phong tỏa lần thứ hai bắt đầu từ 5/11.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Henry Cavill chia sẻ bức ảnh chụp mình cùng chú chó Kal. Cả hai đang chuẩn bị đồ đạc rời Yorkshire trước khi lệnh phong tỏa có hiệu lực. “Nước Anh quay trở lại trạng thái phong tỏa vào thứ năm. Đã tới lúc tôi phải rời Yorkshire và miền Bắc trù phú để xuôi về phương Nam, tiếp tục việc ghi hình tại phim trường.

Cảm ơn vùng đất này vì đã chào đón chúng tôi trong suốt thời gian ghi hình mùa hai của The Witcher. Tôi hy vọng sớm có cơ hội trở lại với quang cảnh núi đồi nơi đây. Hãy bảo trọng và bình an, các bạn của tôi”, phần mô tả đi kèm bức ảnh viết.

'The Witcher' mua 2 anh 1

Bức ảnh chụp Henry Cavill và chú có cưng được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Tháng 10, Netflix đã hé lộ cốt truyện chính trong mùa hai của The Witcher. Ở phần tiếp theo, nhân vật Geralt xứ Rivia của Henry Cavill sẽ quay về với nguồn cội của mình.

Phần tóm tắt mùa phim viết: “Tin rằng Yennefer đã bỏ mạng trong trận chiến ở Sodden, Geralt xứ Rivia đưa công chúa Cirilla tới nơi an toàn nhất anh từng biết - ngôi nhà thơ ấu của người anh hùng ở Kaer Morhen.

Trong khi các thế lực đang tranh quyền đoạt lợi bên ngoài tường thành, Geralt phải bảo vệ công chúa khỏi mối hiểm nguy lớn hơn: sức mạnh bí ẩn bên trong cô”.

Tổng đạo diễn series The Witcher, Lauren Schmidt, từng chia sẻ với Digital Spy về hướng phát triển trong các tập phim sắp tới. Cô giải thích mùa đầu tiên loạt phim có nhiệm vụ xây dựng nền móng cho thế giới kỳ ảo của các nhân vật.

“Mọi thứ đều xoay quanh nhiệm vụ xây dựng thế giới và đưa các nhân vật vào lộ trình cuộc đời họ, cũng như châm ngòi cho các mâu thuẫn”, cô giải thích.

“Trong mùa hai, mọi thứ rời rạc bắt đầu kết nối thành mạch truyện. Các nhân vật gặp gỡ, hình thành các liên minh, hoặc không. Do đó, cách kể chuyện trong các tập tới sẽ căng thẳng hơn, tập trung hơn, và được dẫn dắt bởi các cuộc hành trình của nhân vật”.

Theo kế hoạch, mùa hai của The Witcher sẽ lên sóng trong năm 2021.

Series bom tấn ‘The Witcher’ có thêm phần tiền truyện

Bom tấn truyền hình của Henry Cavill sẽ được sản xuất thêm một series tiền truyện với nhan đề “The Witcher: Blood Origin”.

Loạt phim bom tấn 18+ ‘The Witcher’ - thừa cảnh nóng, thiếu logic

Netflix mạnh miệng tuyên bố “The Witcher” sẽ trở thành “Game of Thrones tiếp theo”. Loạt phim nóng bỏng, đẹp mắt, nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót về mặt nội dung.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh