Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hẹn ước dưới vầng trăng

Đó là câu chuyện tình ngang trái của chàng công tử danh gia vọng tộc với cô con gái của một mục sư.

Hẹn ước dưới vầng trăng là câu chuyện tình với đầy đủ cung bậc cảm xúc, từ lãng mạn, say đắm đến tuyệt vọng, đau khổ của hai nhân vật chính Robert Kemble - thiếu gia nhà hầu tước và Victoria Lyndon - con gái một mục sư.

Hẹn ước dưới vẫng trăng là tác phẩm mới nhất của nhà văn Julia Quinn - một trong những tác giả hàng đầu của dòng văn học lãng mạn.

Bảy năm trước, họ trao cho nhau những gì say đắm nhất của một tình yêu cuồng nhiệt. Khi đó, cô là tất cả những gì anh mơ ước và anh sẵn sàng dâng hiến cho cô hết thảy, kể cả vầng trăng lung linh trên trời cao.

Nhưng cô đã làm tan nát trái tim anh. Cô đã xé toạc trái tim anh làm đôi, khiến anh lên kế hoạch bỏ trốn cho hai người rồi đột ngột bỏ lại anh bơ vơ bên lề đường và biến mất. Bảy năm sau, Robert Kemble không thể tin vào mắt mình khi anh tình cờ va phải Victoria Lyndon trong mê cung kết từ những rào cây. Cô vẫn là người con gái xinh đẹp ngày nào và cô lại một lần nữa nằm trong tầm với của anh. Nhưng lần này, sẽ không có một tình yêu dâng hiến nào dành cho cô hết - anh đã tự mặc định với mình như vậy.

Trớ trêu thay, đối với Victoria, bảy năm trước, anh không để lại gì cho cô ngoài sự huỷ hoại. Cha của Victoria đã nói một bá tước sẽ không bao giờ cưới con gái của một mục sư, và ông đã đúng. Robert hứa sẽ kết hôn với cô, rồi anh lại trốn chạy đến London trong khi cô chịu đựng nỗi xấu hổ vì âm mưu bỏ trốn bị bại lộ. Nỗi đau sau bảy năm tưởng như đã khép miệng thì bỗng một ngày, anh lại xuất hiện và một lần nữa làm cô tan vỡ bởi sự thù hận của anh.

Bảy năm trước anh sẵn sàng dâng hiến cho cô tất cả, bảy năm sau, anh muốn chỉ muốn cô trở thành nhân tình của anh. Victoria không bao giờ cho phép mình chấp nhận điều đó, nhưng Robert sẽ không chấp nhận câu trả lời từ chối, và anh thề sẽ biến cô thành của anh, dù phải dùng đến bất cứ thủ đoạn nào.

Liệu đôi tình nhân bất hạnh này có học được cách tin tưởng nhau thêm lần nữa? Và tình yêu lặp lại lần thứ hai của họ liệu có đủ mạnh mẽ để vượt qua những sóng gió mới?

Đôi nét về tác giả

Nhà văn Julia Quinn, tên thật là Julie Pottinger, là một trong những tác giả thuộc trường phái cổ điển lãng mạn nổi tiếng trên toàn thế giới. bà có niềm đam mê với sách từ nhỏ và ngay khi bắt đầu sự nghiệp, bà đã luôn dành được những thành công vang dội. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra 26 thứ tiếng và thường xuyên lọt vào danh sách những tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times.

Năm 2010, Julia Quinn trở thành thành viên trẻ tuổi nhất được vinh danh tại bảo tàng Danh vọng dành cho nhà văn lãng mạn Mỹ.

Các tác phẩm của Julia Quinn đã được giới thiệu tới độc giả Việt Nam: Công tước và em, Lãng quên em sau mùa vũ hội, Rạng rỡ hơn ánh mặt trời

 

Hãy yêu khi còn có thể

Cuốn sách là tuyển tập những truyện ngắn, lá thư cảm động nhất về tình yêu đôi lứa, gia đình và bạn bè.

 

A.H

Bạn có thể quan tâm