Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Heart Lake và những hồ nước có hình trái tim đẹp nhất thế giới

Thế giới có nhiều hồ nước hình trái tim nhưng hoàn hảo nhất phải kể đến l'Etang Baker và Heart Lake ở Canada, Montagnon ở Pháp hay Lago di Scanno ở Italy.

ho nuoc co hinh trai tim anh 3
Nằm tại thị trấn Erimo (Nhật Bản), hồ Toyoni là điểm đến nổi danh của tỉnh Hokaido. Cách nơi đỗ xe khoảng 200 m, du khách có thể dễ dàng đi bộ đến hồ, ngắm làn nước trong vắt với nhiều loài cá. Hồ Toyoni nổi tiếng sau khi xuất hiện trong poster thương mại của một doanh nghiệp bán kẹo. Ảnh:  Shutterstock.
ho nuoc co hinh trai tim anh 4
Nằm ở độ cao 1.000 m so với mặt nước biển, hồ Montagnon (Pháp) nằm trong thung lũng Aspe. Để tận mắt chiêm ngưỡng hồ nước hình trái tim, du khách phải vượt qua một hành trình dài khoảng 6 km từ làng Aydius. Ảnh: Shutterstock.
ho nuoc co hinh trai tim anh 5
Nằm ở phía bắc Montenegro, hồ Trnovacko nổi tiếng với hình dạng giống trái tim.  Với độ cao 1.517 m, đây là nơi cắm trại phổ biến vào mùa hè của người địa phương. Ảnh: Acikus.
ho nuoc co hinh trai tim anh 6
Lago di Scanno là hồ nước hình trái tim trong vùng vùng Abruzzo (Italy). Bờ phía nam của hồ là khu đô thị Scanno trong khi bờ phía bắc là Villalago. Ảnh: Emelio.
ho nuoc co hinh trai tim anh 7
Là một trong những hồ trên núi mang tính biểu tượng nhất ở Ireland, hồ Ouler nằm trên dãy núi Wicklow. Với hình dáng đặc biệt, khu vực này luôn là điểm đến thu hút với những người thích đi bộ và thám hiểm. Ảnh: Shutterstock.
Bí ẩn hồ nước màu hồng giữa quần đảo hoang sơ Hồ Hillier là hồ nước màu hồng nổi tiếng nằm trên đảo Middle (Australia). Nước hồ có màu hồng tự nhiên nhờ một loại tảo đặc biệt sống ở đây.

Những hồ bơi độc, lạ trên thế giới giúp bạn hòa cùng thiên nhiên

Bondi Icebergs (Australia) và Giola (Hy Lạp) là 2 trong số những hồ bơi độc, lạ, giúp du khách thế giới đi qua mùa hè.Kim Ngân

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch