Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hé lộ tung tích ‘người tình mới’ của Trương Ngọc Ánh

Thời gian gần đây, có một anh chàng đẹp trai thường xuất hiện khá thân mật bên cạnh người đẹp “Áo lụa Hà Đông” tại nhiều sự kiện. Đó là diễn viên Việt kiều Kim Lý.

Kim Lý đã tốt nghiệp đại học ngành kinh doanh nhưng niềm đam mê diễn xuất kéo anh ra xa công việc mà mình được đào tạo. Tại Canada, anh đã thực hiện được ước mơ qua một số phim như The Boy Who Smells Like Fish (Chàng trai tanh mùi cá), Antiviral (Chống vi rút), White Elephant (Voi trắng)… Hương Ga là bộ phim Việt Nam đầu tiên Kim Lý tham gia.

Việc thường xuyên xuất hiện bên nhau khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý.
Việc thường xuyên xuất hiện bên nhau khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý.

Lần đầu tiên về Việt Nam là cách đây 4 năm, Kim Lý chỉ ở lại 6 ngày. Lúc ấy, với anh mọi thứ bắt đầu chỉ là sự vui mừng khi được về với quê hương của bố. Cho đến khi được đạo diễn Cường Ngô và Trương Ngọc Ánh mời đảm nhận vai Tùng Hero, trở thành một phần không thể thiếu của cuộc đời nhân vật Hương Ga trong tác phẩm cùng tên, có dịp quay về quê nhà thì anh chàng thành thạo đến 4 ngôn ngữ Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha nhưng lại không rành tiếng Việt mới nhận thấy quyết định của mình là đúng.

Tùng Hero là một nửa linh hồn của bà trùm đất Cảng và cũng là một ông trùm có số má trong phim Hương Ga.
Tùng Hero là một nửa linh hồn của bà trùm đất Cảng và cũng là một ông trùm có số má trong phim Hương Ga.

Nếu không phải là một tay giang hồ khét tiếng thì Tùng Hero sẽ là một anh hùng trong mắt các cô gái. Hấp dẫn như một tài tử, phong độ như một quý ông, Tùng Hero được ghi thêm một dòng ghi chú thú vị vào thân phận mình: “Tên tội phạm đẹp trai nhất Hải Phòng”. Cuộc gặp gỡ của Tùng Hero và Hương Ga là cuộc gặp gỡ của số phận. Chưa ai hiểu được vì sao Tùng Hero chọn Hương Ga để yêu và cũng chưa ai biết được là tại sao Hương Ga lại hoàn toàn phủ phục trước Tùng Hero. Chỉ biết rằng, ngay từ khi kết hợp, họ đã trở thành một “cặp đôi khét tiếng” nơi xứ Cảng khiến người ta phải giật mình kinh sợ.

Kim Lý chia sẻ: “Tôi gặp đạo diễn Cường Ngô, nghe anh kể về bộ phim rồi tôi góp một số ý kiến. Vài tuần sau, Cường Ngô ngỏ lời mời và tôi nhận lời ngay. Điều duy nhất mà tôi có thể làm được ngay khi nhận kịch bản là phải trở thành Tùng Hero thật sự. Ngôn ngữ, tôi nghĩ nó không là vấn đề lớn nều như bạn thực sự muốn hiểu nó và sử dụng nó”.

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý có một vài cảnh nóng trong Hương Ga. Phim ra mắt khán giả vào ngày 31/10.
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý có một vài cảnh nóng trong Hương Ga. Phim ra mắt khán giả vào ngày 31/10.

Để có thể hoàn thành vai Tùng Hero, Kim Lý đã học thoại tiếng Việt với gia sư mỗi ngày 2 tiếng trước khi phim quay 3 tháng. Khá khó khăn cho Kim Lý để trở thành một Tùng Hero đúng nghĩa nên khi vai diễn hoàn thành, chứng kiến kết quả qua những bản dựng đầu tiên, rất nhiều người đã tỏ ra bất ngờ với khả năng của anh.

Yêu nhau trên phim nên giữa Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cũng nảy sinh tình cảm nhưng đó có phải tình yêu giống như Tùng Hero và Hương Ga không, điều đó thời gian sẽ trả lời. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện trên màn ảnh, họ xứng đáng là “cặp đôi đẹp nhất chốn giang hồ”.

Anh Dương

Ảnh: Galaxy

Bạn có thể quan tâm