Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hé lộ chân dung Honda Civic 2013

Model này sẽ ra mắt nhằm thay thế chiếc Civic thế hệ thứ 9, vốn bị chê tơi tả hồi năm ngoái của hãng.

Hé lộ chân dung Honda Civic 2013

Model này sẽ ra mắt nhằm thay thế chiếc Civic thế hệ thứ 9, vốn bị chê tơi tả hồi năm ngoái của hãng.

Đây được xem là một động thái “chữa cháy” của hãng xe danh tiếng nước Nhật. Chiếc Civic thế hệ thứ 9, ra mắt dưới dạng một model 2012, đã bị “ném đá” ở hầu hết mọi chi tiết. Ngoại thất của xe bị chê là kém sáng tạo, nội thất làm từ vật liệu rẻ tiền, còn trải nghiệm lái thì thua xa những gì người ta kỳ vọng.

Tạp chí danh tiếng Consumer Report thậm chí đã lần đầu tiên sau 10 năm gạt bỏ mẫu xe này ra khỏi danh sách “nên mua”. Honda, do đó, có vẻ như quyết tâm lấy lại thể diện của mình bằng một bản nâng cấp của chiếc compact sedan.

Honda Civic 2013.

Trước thềm triển lãm Los Angeles diễn ra cuối tháng này, Honda đã cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên về chiếc Civic thế hệ mới. Theo đó, cản trước của xe đã được tái thiết kế với miệng rộng hơn, gầm thấp trông khá hầm hố. Cùng với đó, lưới tản nhiệt cũng được thiết kế dạng tổ ong với viền mạ chrome bóng loáng.

Honda vẫn chưa đưa ra những thông số cụ thể của bản nâng cấp nhưng thông điệp của họ là “an toàn, tính năng, thoải mái, nội, ngoại thất ấn tượng”. Dự kiến, Honda Civic thế hệ mới sẽ lên kệ ngay trong tháng 11 này, dưới dạng một model 2013.

Hải Đăng

Theo Infonet

Hải Đăng

Theo Infonet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Honda