Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hé lộ cái kết của ‘Liên minh Công lý’ 2021

Nhà làm phim Kevin Smith tiết lộ cái kết phiên bản “Justice League” của Zack Snyder sẽ là tiền đề cho những câu chuyện tương lai tiếp tục phát triển.

Hồi tháng 12/2020, Warner Bros. thông báo phiên bản Justice League của đạo diễn Zack Snyder sẽ chính thức phát hành trên HBO Max từ tháng 3. Snyder gần đây thừa nhận ông rất vui vẻ khi hợp tác với giám đốc sáng tạo Jim Lee của DC Comics để đưa lên màn ảnh phiên bản Liên minh Công lý có Joker là kẻ đồng phạm ăn cắp Motherbox.

Heroic Hollywood đưa tin cộng đồng người hâm mộ siêu anh hùng DC vừa khởi động một chiến dịch mới trên mạng xã hội Twitter và Instagram, sử dụng hashtag #RestoreTheSnyderVerse (đưa vũ trụ điện ảnh của Snyder quay trở lại).

Trong một số mới ra mắt của chương trình phát thanh Fatman Beyond, đạo diễn Kevin Smith tiết lộ phiên bản Justice League mới có một cái kết “khá dị”. Kevin Smith nói ông được một “người bạn” tiết lộ thông tin Justice League không kết thúc đóng như những gì ban lãnh đạo Warner Bros. từng chia sẻ.

ket Lien minh Cong ly 2021 anh 1

Phiên bản Justice League của Zack Snyder dự kiến ra mắt khán giả dưới định dạng series bốn phần, với mỗi phần dài 60 phút, trên hệ thống HBO Max. Ảnh: Warner Bros..

Cái kết của Justice League tạo tiền đề cho nhiều tựa phim tiếp theo trong dòng sự kiện Zack Snyder ấp ủ ra đời. Tuy nhiên, việc chúng sẽ ở định dạng truyện tranh, hoạt hình hay phim điện ảnh đều phụ thuộc vào quyết định của Warner Bros. và thành bại của bản phim Justice League 2021.

“Tôi tình cờ được biết cái kết mà Zack Snyder thực hiện trong phiên bản Justice League của anh ấy sẽ không đặt dấu chấm hết cho mọi chuyện. Phim khép lại một cách ‘khá dị’, nhưng tuyệt đối không phải kiểu kết đóng. Bạn có thể viết tiếp bất cứ thứ gì từ đó”, Kevin Smith chia sẻ.

Trong phiên bản Justice League của Zack Snyder, cảm động trước sự hy sinh của Superman, cũng như lấy lại niềm tin nơi con người, Bruce Wayne đã viện tới sự trợ giúp của đồng minh mới, Diana Prince, để đối mặt với những kẻ thù lớn mạnh hơn.

Họ bắt đầu tìm kiếm và chiêu mộ những cá thể mang siêu sức mạnh khác, lập thành một liên minh chống lại mầm mống cái ác vừa trỗi dậy. Nhưng đứng trước kẻ thù mới, Liên minh Công lý chỉ gồm Người Dơi, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg và The Flash vẫn là chưa đủ.

Phim do Zack Snyder đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Momoa, Ray Fisher, Jeremy Irons, Diane Lane, Connie Nielsen, J. K. Simmons và Ciarán Hinds.

‘Liên minh công lý’ của Zack Snyder chỉ có bốn phút quay mới

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ ông chỉ quay thêm bốn phút nội dung mới cho phiên bản “Justice League” phát hành trực tuyến trong 2021.

Dự định của Zack Snyder với ‘Justice League 2’

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ ông đang có những ý tưởng tiềm năng cho “Justice League 2” và nhân vật Darkseid sau khi phiên bản phim về Liên minh Công lý của mình lên sóng năm 2021.

Jared Leto góp mặt trong ‘Liên minh Công lý’ của Zack Snyder

Nhân vật Joker (Jared Leto) sẽ xuất hiện trong bản dựng “Justice League” mới của đạo diễn Zack Snyder. Đây là sự thay đổi lớn so với bản phim ra rạp năm 2017.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh