Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hé lộ ban giám khảo Nữ sinh Việt Nam duyên dáng

PGS nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa...là hai trong 4 vị giám khảo vòng sơ kết cuộc thi Miss University (Nữ sinh Việt Nam duyên dáng) 2013.

Đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức cuộc thi đã “hé lộ” danh tính của bốn vị giám khảo. Đó chính là những gương mặt quen thuộc: PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hoà, Nhà báo Nguyễn Hồng Vĩnh và Cán bộ đo nhân trắc Đàm Thị Kim Thu.

Là người đã từng tham gia làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp sinh viên, PGS.TS nhân trắc học Mai Văn Hưng, Giám đốc trung tâm Nhân học và Phát triển trí tuệ, đại học Giáo dục Hà Nội tỏ ra hào hứng khi trở thành một trong bốn thành viên ban giám khảo vòng sơ kết của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”.

Nói về phần thi nhân trắc học, ông cho rằng điều quan trọng ở phần thi này là các thí sinh phải đưa ra quan điểm của mình, bảo vệ quan điểm đó và phải có những lập luận, lý lẽ cũng như dẫn chứng cụ thể để thuyết phục ban giám khảo.

PGS.TS Mai Văn Hưng yêu cầu thí sinh bảo vệ quan điểm riêng
NSND Minh Hòa với bề dày kinh nghiệm được kỳ vọng sẽ mang đến những phần nhận xét thẳng thắn về chuyên môn nhưng vẫn vô cùng thú vị dành cho các thí sinh.
NSND Minh Hòa hi vọng mang đến những nhận xét thẳng thắn, thú vị về chuyên môn

 
Cùng cầm cương nảy mực với hai vị giám khảo “lão làng” trên là nhà báo Hồng Vĩnh, một trong những cây bút kỳ cựu của làng báo Việt Nam. Sự xuất hiện của anh sẽ tạo một không khí thoải mái trong chương trình, khiến các thí sinh bớt căng thẳng và giảm áp lực thi cử.

Sự đa dạng trong phong cách, cá tính và trình độ chuyên môn của mỗi vị giám khảo sẽ là nhân tố quan trọng giúp chương trình phát hiện và lựa chọn được những gương mặt ấn tượng nhất cho vòng bán kết của cuộc thi diễn ra vào tháng 10 tới.

Vòng sơ kết của cuộc thi sẽ được tổ chức từ 15/9 đến 26/9 tại 7 điểm trên cả 3 miền. Nội dung thi sơ khảo sẽ gồm 2 phần: phần thi trình diễn và phần thi nhân trắc học và ứng xử. Kết thúc vòng sơ khảo, ban giám khảo sẽ chọn ra tổng số 90 thí sinh và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng bán kết. Cuộc thi được sự hỗ trợ truyền thông của mạng xã hội Zing Me.

Thông tin chi tiết xem thêm tại Fanpage cuộc thi trên Zing Me.

Bạn có thể quan tâm