Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hé lộ 5 gương mặt có khả năng trở thành Spider-Man mới

Marvel Studios và Sony Pictures rút gọn số lượng ứng cử viên cho vai diễn siêu anh hùng Người Nhện trong “Captain America: Civil War” với 5 gương mặt nổi bật nhất.

Sau khi Sony Pictures quyết định cho phép nhân vật Spider-Man xuất hiện trong phần ba của Captain America cùng nhiều tác phẩm siêu anh hùng khác trong tương lai của Marvel Studios và Disney, tài tử Andrew Garfield của loạt The Amazing Spider-Man mất vai.

Andrew Garfield mất vai Người Nhện

Ngay sau khi Marvel Studios và Sony quyết định hợp tác trong các bom tấn mới có sự xuất hiện của Spider-Man, tài tử 31 tuổi được cho là sẽ mất vai diễn siêu anh hùng đình đám này.

Lý do bởi nhân vật Người Nhện mới sẽ là một nam sinh trung học còn Garfield năm nay đã 31 tuổi. Cũng vì Captain America: Civil War dự kiến ra mắt trong mùa hè 2016 nên các nhà sản xuất buộc phải gấp rút tìm kiếm một gương mặt mới.

Theo trang The Wrap, Sony, Marvel và Disney đã rút gọn số lượng ứng cử viên trở thành Người Nhện mới. Trong số này, năm gương mặt nổi bật nhất là Nat Wolff (The Fault in Our Stars), Asa Butterfield (Ender’s Game), Tom Holland (The Impossible), Timothee Chalamet (Interstellar) và Liam James (The Way Way Back).

Năm gương mặt sáng giá nhất có thể trở thành Người Nhện.
Năm gương mặt sáng giá nhất có thể trở thành Người Nhện mới.

Đây đều là những tài năng trẻ nằm trong độ tuổi từ 18 tới 20. Bên cạnh đó, thông tin mới cũng xóa đi tin đồn cho rằng Người Nhện mới có thể là người da đen.

Một số nguồn tin nội bộ cho biết Sony sẽ gửi cho các ứng cử viên kịch bản thử vai trong tuần tới. Theo kế hoạch, các cảnh quay có sự tham gia của Spider-Man trong Captain America: Civil War được thực hiện trong tháng 6, nên đội ngũ sản xuất có khoảng gần hai tháng để lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Bom tấn ‘Captain America 3’ chuẩn bị bấm máy

Phần ba mang tên “Civil War” khởi quay tại thời điểm bom tấn “Avengers: Age of Ultron” chuẩn bị ra mắt khán giả.

Sau phần ba của Captain America, các hãng phim sẽ tiếp tục hợp tác để thực hiện một bom tấn riêng về Spider-Man, dự kiến ra mắt trong mùa hè 2017. Đạo diễn Drew Goddard là người chỉ đạo dự án này nên lúc này ông cũng tham gia vào quá trình tuyển trạch chàng Peter Parker mới.

 

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh