Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HDBank tăng trải nghiệm khách hàng với ví TrueMoney

Từ ngày 6/3, chủ tài khoản HDBank sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khi thanh toán số với ví điện tử TrueMoney - ứng dụng công nghệ nổi tiếng Đông Nam Á.

Theo đó, với việc liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ nội địa với ví điện tử TrueMoney, chủ tài khoản HDBank (đã đăng ký dịch vụ eBanking) có thể nạp tiền vào ví để sử dụng các dịch vụ và tiện ích: Chuyển tiền đến ví TrueMoney khác nhanh chóng và miễn phí; mua thẻ nạp điện thoại với mức chiết khấu cao; thanh toán nhanh các loại hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp...

Ngoài ra, khách hàng HDBank có thể sử dụng mã QR (QRCode) của VNPay trên ví TrueMoney để thanh toán tại gần 30.000 điểm giao dịch cũng như sử dụng các tiện ích khác gồm: Đặt khách sạn, mua vé máy bay, mua xổ số Vietlott... Đặc biệt, khách hàng có thể kích hoạt thẻ ảo thanh toán quốc tế Mastercard WeCard và sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch online.

HDBank anh 1

Các khách hàng sử dụng HDBank dược gia tăng trải nghiệm với TrueMoney.

Với chương trình liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ nội địa và ví điện tử TrueMoney, HDBank mang đến nhiều hơn các dịch vụ và tiện ích đa dạng trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhằm gia tăng sự thuận tiện, trải nghiệm và hài lòng của khách hàng; đồng thời thúc đẩy các giao dịch thanh toán số, góp phần xây dựng xã hội và nền kinh tế không tiền mặt. Đây cũng là sản phẩm - dịch vụ được phát triển theo chiến lược số hóa của HDBank, hướng đến mô hình Digital Banking, cung cấp những sản phẩm tài chính sáng tạo phù hợp nhu cầu người dùng trong kỷ nguyên công nghệ.

Ví điện tử TrueMoney thuộc tập đoàn đa ngành Charoen Pokphand (C.P. group) - Thái Lan, là một trong những fintech hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, có mặt trên 6 thị trường gồm Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Indonesia, Philippines và Việt Nam với 40 triệu người dùng, đạt tới 7 tỷ USD giá trị giao dịch trong năm 2018. Ngoài việc mang lại công cụ thanh toán tiện lợi cho người dùng, TrueMoney đang phát triển những sản phẩm tài chính sáng tạo ứng dụng công nghệ hàng đầu, mang lại trải nghiệm thanh toán không tiền mặt cho người dùng.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính - Chứng khoán