Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HDBank áp dụng chính sách cộng thêm lãi suất cho khách hàng

Khách hàng gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của mình tại HDBank được cộng thêm lãi suất 0,5%/năm trong chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích”.

Chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích” được HDBank áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường bằng VND, kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 13 tháng, lĩnh lãi định kỳ hoặc cuối kỳ.

Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa là 0,5%/năm, lãi suất tối đa cho khoản gửi tiết kiệm là 7,5%/năm. Bên cạnh đó, HDBank còn áp dụng chính sách cộng thêm lãi suất này cho khách hàng gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của HDBank (tháng 1 hàng năm).

Để được áp dụng chương trình, khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank có số dư duy trì từ 1 triệu đồng trong thời gian 30 ngày tính từ ngày gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, khách hàng trên 75 tuổi không cần điều kiện này vẫn được hưởng chính sách cộng thêm lãi suất của chương trình.

HDBank anh 1
HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích”.

Ngoài ra, trong tháng sinh nhật của khách hàng hoặc tháng sinh nhật của HDBank, khách hàng đăng ký dịch vụ Internet banking, mobile banking, SMS banking, mở thẻ ghi nợ nội địa hoặc thực hiện các giao dịch tại quầy sẽ được hưởng thêm các chính sách như miễn phí thường niên, giảm phí giao dịch.

Chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích” là chính sách chăm sóc khách hàng thiết thực của HDBank. Trước đó, HDBank cũng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lãi suất như “Bách niên - Phát tài”, “Gửi lại - Lãi cao”, “Gắn kết dài lâu - Nhận ngay lãi lớn”. Đây đều là những chương trình cộng thêm lãi suất gửi tiết kiệm được khách hàng quan tâm và tham gia nhiệt tình.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Vang kho tang gia hinh anh

Vàng khó tăng giá

0 6

Số lượng chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng giá vàng tăng tuần tới đã giảm đáng kể so với trước đó. Đa số chuyên gia cho rằng kim loại quý sẽ tiếp tục gặp khó quanh vùng 1.900 USD.