Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HBO làm phim ăn theo tác phẩm kinh dị của Leonardo DiCaprio

Kênh truyền hình nổi tiếng chuẩn bị thực hiện loạt phim ăn theo tác phẩm “Shutter Island” đình đám của tài tử Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese.

Theo thông tin mới được tiết lộ, đạo diễn Martin Scorsese sẽ tham gia cố vấn cho loạt phim truyền hình ăn theo tác phẩm điện ảnh Shutter Island đình đám mà ông từng thực hiện cách đây 5 năm với tài tử Leonardo DiCaprio. Bộ phim vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết văn học ăn khách cùng tên của nhà văn Dennis Lehane, kể lại chuyện tay đặc vụ Teddy Daniels tới điều tra một vụ mất tích bí ẩn tại bệnh viện tâm thần tọa lạc ngoài đảo xa bờ.

Bộ phim Shutter Island từng ra mắt hồi đầu năm 2010, có doanh thu toàn cầu lên tới gần 300 triệu USD và được giới phê bình đánh giá cao.

Kênh truyền hình HBO sẽ cộng tác với hãng phim Paramount để thực hiện loạt phim mới trên màn ảnh nhỏ. Tựa đề tạm thời của dự án là Ashecliffe, lấy theo tên của bệnh viện tâm thần, địa điểm chính xảy ra câu chuyện trong phim.

Theo thông tin từ Deadline, loạt phim mới sẽ kể lại những sự kiện trước những gì từng xảy ra trong Shutter Island. Nội dung phim tập trung vào những bí mật trong quá khứ của bệnh viện Ashecliffe, bao gồm tội ác của những kẻ sáng lập, cũng như quá trình phát triển những phương pháp điều trị hết sức tàn bạo đối với bệnh nhân tâm thần hồi đầu thế kỷ XX. Kịch bản của Ashecliffe sẽ do chính nhà văn Dennis Lehane chắp bút.

Loạt phim mới sẽ kể lại về quá khứ bí ẩn và ghê tởm của bệnh viện Ashecliffe.

Tuy nhiên, thông tin về thời gian bấm máy cũng như dàn diễn viên của Ashecliffe thì vẫn chưa được tiết lộ. Có lẽ các nhà sản xuất phải chờ đạo diễn Martin Scorsese thực hiện xong Silence – tác phẩm chính kịch về đề tài lịch sử với sự tham gia của Andrew Garfield và Liam Neeson. Hiện vị đạo diễn còn một dự án đáng mong chờ khác với kênh HBO và danh ca Mick Jagger, lấy đề tài về dòng nhạc rock n’ roll tại New York thời thập niên 1970.

Sơn Phước

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.