Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HBO làm lộ 60 phút phim ‘Zack Snyder’s Justice League’

Do lỗi kỹ thuật, một phần nội dung “Zack Snyder’s Justice League” đã được chiếu thay phim điện ảnh "Tom & Jerry" trên dịch vụ trực tuyến.

The Hollywood Reporter đưa tin ngày 8/3, bộ phim Zack Snyder’s Justice League mà khán giả hằng mong đợi đã vô tình được phát sớm 10 ngày so với mốc 18/3 vì lỗi trên hệ thống HBO Max.

Khi một vài người dùng HBO Max chọn xem bộ phim Tom & Jerry của đạo diễn Tim Story, thay vì tác phẩm điện ảnh kết hợp giữa người thật và nhân vật hoạt hình, họ được xem nội dung Zack Snyder’s Justice League. Đáng nói, bản phim dài bốn tiếng của Zack Snyder vẫn chưa sẵn sàng lên sóng cho tới 18/3.

Lien minh Cong ly 2021 anh 1

Khán giả tại Việt Nam có thể xem phim thông qua ứng dụng dành cho thị trường châu Á của HBO. Ảnh: Zack Snyder.

Zack Snyder’s Justice League đã xuất hiện trong thời gian ngắn trên dịch vụ HBO Max và lỗi này đã được khắc phục”, đại diện dịch vụ xem phim trực tuyến viết trong thông báo chính thức.

Nhầm lẫn hệ thống này đã được phát hiện sau khi người dùng tên Doug Bass đăng tin lên Twitter. Chia sẻ với The Hollywood Reporter, Bass cho biết ban đầu mình muốn xem Tom & Jerry. Nhưng thay vì chiếu bộ phim, một thông báo lỗi đã hiện ra trên HBO Max, và sau đó khoảng 60 phút phim Zack Snyder’s Justice League đã được phát trước khi bị dừng. Khi người đàn ông mở lại, Tom & Jerry đã được phát như cũ.

Ngoài Bass, nhiều người dùng HBO Max cũng gặp lỗi tương tự. Khi các phóng viên The Hollywood Reporter ấn xem Tom & Jerry trên hệ thống này, họ cũng trải qua tình huống tương tự, một thông báo lỗi xuất hiện, và sau đó bản phim của Zack Snyder bắt đầu phát. Khi ấn dừng, hệ thống vẫn thông báo bộ phim họ đang xem là Tom & Jerry.

Trên mạng xã hội, một số người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Zack Snyder’s Justice League, nhưng trong tối 8/3, tất cả nội dung này đã bị Twitter gỡ bỏ. Với Doug Bass, việc được xem trước một phần Zack Snyder’s Justice League là niềm vui bất ngờ vào trưa thứ hai.

“Tôi chỉ muốn mở Tom & Jerry để có chút tiếng ồn bên tai khi làm việc. Nhưng thay vào đó, tôi được xem cỡ 60 phút của một tác phẩm tuyệt vời”, anh nói.

Justice League đánh dấu lần hội quân đầu tiên của biệt đội siêu anh hùng nổi tiếng DC Comics gồm Superman (Henry Cavill), Batman (Ben Affleck), Wonder Woman (Gal Gadot), Aquaman (Jason Momoa), Flash (Ezra Miller) và Cyborg (Ray Fisher). Trong phim, biệt đội Liên minh Công lý đối đầu tên phản diện Steppenwolf với âm mưu hủy diệt Trái Đất.

'Zack Snyder’s Justice League' xử lý thế nào với thời lượng 4 tiếng?

Phiên bản “Liên minh Công lý” dài bốn tiếng do Zack Snyder thực hiện sẽ được chia làm 6 hồi. Tiêu đề từng hồi phim mới được vị đạo diễn tiết lộ trên mạng xã hội.

'Liên minh công lý' lên sóng độc quyền HBO Go trên FPT Play

Người hâm mộ Việt Nam có thể xem “Liên minh công lý - Justice League” của Zack Snyder vào ngày 18/3 (giờ Mỹ) trên FPT Play.

Hậu trường ly kỳ của 'Zack Snyder's Justice League'

Để "Zack Snyder's Justice League" đến được với khán giả, đạo diễn Zack Snyder đã trải qua một hành trình nhiều khó khăn, trắc trở và đau lòng.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh