Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hậu trường nghệ sĩ tập luyện Táo Quân 2021

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh "cô Đẩu" Công Lý nằm ngủ ở hậu trường tập luyện cho chương trình Táo Quân 2021.

hau truong tao quan 2021 anh 7

Theo tiết lộ của NSƯT Chí Trung, chỉ còn vài ngày nữa, dàn nghệ sĩ sẽ tiến hành ghi hình Táo Quân 2021. Kịch bản chương trình dày hơn 100 trang khiến anh lo lắng, sợ quên thoại.

hau truong tao quan 2021 anh 8

Sau một năm vắng bóng, Táo Quân đã trở lại sóng truyền hình theo yêu cầu của khán giả. Các nghệ sĩ cũng bày tỏ niềm vui khi được hóa thân vào vai các Táo - hình ảnh đã gắn liền với họ trong gần 20 năm qua.

hau truong tao quan 2021 anh 9

"Trở lại với niềm yêu", Chí Trung chia sẻ cảm xúc về chương trình Táo Quân 2021. Nghệ sĩ Vân Dung cũng cho hay cô đã dành cả tuổi trẻ để gắn bó với Táo Quân.

hau truong tao quan 2021 anh 10

Các buổi tập của dàn nghệ sĩ thường bắt đầu vào chiều tối, kéo dài đến rạng sáng hôm sau. Tuy nhiên, các Táo vẫn nhiệt tình tập và thường chia sẻ ảnh hậu trường với chú thích hài hước. "Cơ bản năm nay các Táo đều chín vàng rộm, có vài đốm đen đen", NSND Tự Long chia sẻ hôm 12/1.

hau truong tao quan 2021 anh 11

Khán giả cho rằng năm nay Táo Y tế - vai diễn quen thuộc của nghệ sĩ Vân Dung - sẽ có nhiều chuyện để báo cáo, đặc biệt là chuyện xoay quanh vấn đề chống dịch Covid-19 của Việt Nam. Các lĩnh vực văn hóa - giải trí, kinh tế cũng có nhiều vấn đề đáng để khai thác.

Táo Quân tái xuất để lấy lại giá trị sóng giờ vàng đêm giao thừa?

Gặp nhau cuối năm 2020 từng khiến sóng giờ vàng giao thừa trên VTV mất giá. Sự trở lại Táo Quân năm nay được kỳ vọng lấy lại tiếng cười trào phúng vốn là thương hiệu chương trình.

1,3 tỷ đồng cho một phút quảng cáo ở Táo Quân 2021

Đơn giá quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2021 cao hơn hẳn so với năm 2020.

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021?

Nhiều khán giả thắc mắc khi thấy sự thiếu vắng của nghệ sĩ Quốc Khánh trong các bức ảnh hậu trường.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Táo quân _ Covid 19 Giải trí