Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hậu trường màn giao đấu giữa Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong

Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong đóng chính trong phim điện ảnh "Nộ hỏa". Mới đây, hậu trường cảnh võ thuật Chân Tử Đan đấu với Tạ Đình Phong được chia sẻ.

Ngày 15/7, Sina đăng tải video hậu trường của bộ phim Nộ hỏa ((Raging Fire). Trong đó, có phân cảnh màn giao đấu, Chân Tử Đan hạ gục Tạ Đình Phong, đập đầu đàn em vào đàn piano.

Theo Sina, Chân Tử Đan là đạo diễn chỉ đạo võ thuật cho bộ phim. Trước cảnh quay, ngôi sao võ thuật tự mình thử đập đầu vào đàn nhiều lần để đảm bảo an toàn cho đồng nghiệp trong quá trình diễn. Sau khi quay xong, tài tử họ Tạ không than thở mà chia sẻ: "Chỉ cần khán giả nhìn thấy đau là được rồi".

Ngoài ra, một số trích đoạn hậu trường phim Nộ hỏa cũng được chia sẻ trên các trang mạng. Trong đó, hai diễn viên chính tự thực hiện các cảnh hành động, giao đấu mà không dùng người đóng thế. Khán giả Trung Quốc khen ngợi sự chuyên nghiệp của Tạ Đình Phong và Chân Tử Đan. Sina nhận xét họ lột tả được không khí căng thẳng, đối đầu nhau, dù trong clip hậu trường chưa có hiệu ứng, chỉnh sửa.

Trước đó, Chân Tử Đan chia sẻ anh tự tin bộ phim sẽ khiến khán giả trầm trồ trước các cảnh hành động. Tạ Đình Phong cũng sẽ có sự thể hiện đột phá với vai phản diện gian ác và có phần điên loạn.

Nộ hỏa (Raging Fire) có nội dung xoay quanh màn đối đầu căng thẳng giữa ông trùm tội phạm Khâu Cương Ngạo (Tạ Đình Phong đóng) và tổ trưởng tổ trọng án Trương Sùng Bang (Chân Tử Đan thủ diễn).

Chan Tu Dan No hoa anh 3

Chân Tử Đan kiêm vai trò chỉ đạo hành động trong phim.

Bộ phim cũng đánh dấu màn tái hợp sau 15 năm của Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong. Hai nam diễn viên từng đóng chung trong Long hổ môn vào năm 2006. Nộ hỏa sẽ ra mắt từ ngày 30/7.

Đây là tác phẩm cuối cùng của đạo diễn quá cố Trần Mộc Thắng. Theo On, Trần Mộc Thắng ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp diễn xuất của Tạ Đình Phong. Năm 18 tuổi, anh có vai diễn đầu tay trong Đặc cảnh tân nhân loại của cố đạo diễn. Sau đó, họ hợp tác trong 6 dự án khác.

Bạn gái không dự tiệc sinh nhật Lý Á Bằng

Lý Á Bằng tổ chức mừng sinh nhật sớm, xung quanh nam diễn viên có nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, bạn gái Hải Hà Kim Hỷ không tham gia bữa tiệc.

An Chi

Bạn có thể quan tâm