Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lương Triều Vỹ phải đứng trên bục gỗ vì thấp hơn Đường Yên

Hình ảnh trên phim trường "Công du châu Âu" cho thấy Lương Triều Vỹ đã phải đứng trên bục gỗ để có chiều cao cân xứng với bạn diễn xinh đẹp.

Công du châu Âu là dự án mới của đạo diễn Mã Sở Thành. Với bối cảnh quay tại phim trường La Mã, dàn diễn viên Lương Triều Vỹ, Ngô Diệc Phàm, Đường Yên tự tin sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh rộng vào năm 2017.

Hau truong phim cua Luong Trieu Vy anh 1
Lương Triều Vỹ đứng trên tấm gỗ dày khi đứng cạnh Đường Yên. Ảnh: Weibo.

Quá trình làm phim khá kín tiếng với truyền thông. Hình ảnh từ phim trường đa phần do ảnh chụp chớp nhoáng. Công du châu Âu đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Lương Triều Vỹ và Đường Yên. Một số hình ảnh ở hậu trường cho thấy, sao nam Sắc giới đã gặp tình huống dở khóc dở cười vì chiều cao của bạn diễn.

Lương Triều Vỹ cao 1,7 m, Đường Yên cao 1,72 m nên trong các cảnh quay, chiều cao giữa hai người chênh lệch trông thấy. Vì tình huống này, ê-kíp hậu trường phải sử dụng miếng gỗ kê dưới "hỗ trợ" chiều cao cho tài tử.

Hau truong phim cua Luong Trieu Vy anh 2
Hình ảnh gây cười của Đường Yên - Lương Triều Vỹ. Ảnh: Weibo.

Đây là biện pháp thường được sử dụng trong quá trình quay phim. Trước đó, đoàn phim Bong bóng mùa hè từng lót cả miếng gỗ dày 10 cm khi Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện bên siêu mẫu Đài Loan.

Công du châu Âu là câu chuyện về một người có tiếng trong giới giang hồ họ Lâm (Lương Triều Vỹ đóng) cố đánh cắp một loại vũ khí. Anh có hai bằng hữu - Lưu Nhạc Kỳ (Ngô Diệc Phàm), trợ lý họ Vương (Đường Yên). Không ngờ, trên con đường tìm kiếm, họ lại rơi vào cuộc chiến với giới xã hội đen ở châu Âu, và bị CIA giám sát.

Khi công bố dàn diễn viên chính, Đường Yên là nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất. Diễn xuất của cô bị đánh giá non, biểu cảm 10 lần như 1, không tạo hiệu ứng. Tuy nhiên, đạo diễn Mã Sở Thành tin rằng nữ diễn viên 33 tuổi là sự lựa chọn chính xác.

Phim do Vương Gia Vệ đầu tư sản xuất, Mã Sở Thành đạo diễn, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2017.

Hau truong phim cua Luong Trieu Vy anh 3
Chiều cao chênh lệch khiến Lương Triều Vỹ cần sự hỗ trợ từ ê-kíp.

Lỗi ngớ ngẩn trong 'Cẩm tú Vị Ương' của Đường Yên

"Cẩm tú Vị Ương" là phim cổ trang đang có lượng người xem cao nhất hiện nay tại Trung Quốc nhưng phim liên tục bị chê cười vì lỗi khó hiểu.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh