Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hậu trường buổi chụp hình của Trấn Thành, Thu Trang cho 'Nắng 2'

Dàn diễn viên phim "Nắng 2" có buổi chụp hình thú vị cùng bé Kim Thư, người đảm nhận vai bé Nắng.

Hậu trường chụp ảnh của Trấn Thành, Thu Trang và bé Kim Thư Bé Kim Thư đảm nhận vai Nắng, đồng hành cùng mẹ Mưa (Thu Trang) trong phim.

Trong phần 2 của phim Nắng, nhân vật của Thu Trang bị anh chàng có lai lịch bí ẩn tên Hoàng bắt cóc. Cùng với Linh (Miu Lê đóng), nàng tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba có một hành trình bão táp đến Phan Rang - nhà của Hoàng.

Nhân vật do Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn đảm nhận tiếp tục đồng hành cùng bé Nắng trong hành trình đi tìm và giải cứu mẹ Mưa. Họ là bộ đôi gây cười từ phần một và vẫn giữ nguyên tinh thần lạc quan, "tưng tửng" ở phần mới.

Ở buổi chụp hình, bé Kim Thư biểu cảm hồn nhiên, hiếu động, kết hợp ăn ý cùng các cô chú trong đoàn phim. 

Trong trí tưởng tượng của bé Nắng Kim Thư, Hoàng Phi làm kẻ xấu bắt mẹ Mưa, chú Thành là thám tử đại tài, thích điều tra và suy luận, chú Kiều Minh Tuấn giờ là siêu nhân, còn cô Miu Lê xinh đẹp chính là thiên thần mang mẹ Mưa về cho bé Nắng.

Với Nắng, mẹ Mưa là người rất tốt bụng, hiền lành, dễ thương. Mẹ Mưa luôn giúp đỡ người khác và không làm hại ai bao giờ. Cho nên, nếu có ai đó muốn làm hại mẹ Mưa, Nắng nhất định đứng ra bảo vệ mẹ.

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh