Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hậu trường buổi chụp ảnh của Trương Ngọc Ánh và Hoàng Yến ở Next Top

Đảm nhận vai trò host chương trình Người mẫu Việt Nam, diễn viên sinh năm 1976 có buổi chụp ảnh hình hiệu và poster cùng hai giám khảo còn lại là Hoàng Yến và Nam Trung.

Truong Ngoc Anh lam host o Next top anh 1
Sau công bố danh sách người cầm trịch chương trình Vietnam's Next Top Model gồm Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến, Nam Trung, bộ ba quyền lực bước vào buổi chụp ảnh poster quảng bá cuộc thi. Trong ảnh, diễn viên Hương ga diện bộ cánh ấn tượng, trang điểm sắc sảo chuẩn bị cho buổi shooting.
Truong Ngoc Anh lam host o Next top anh 2
Stylist Mạch Huy hỗ trợ host của chương trình mùa 8 chuẩn bị trang phục, phụ kiện sao cho phù hợp với concept. Nhiều người bất ngờ với vai trò host của Trương Ngọc Ánh ở cuộc thi năm nay. Không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên không phù hợp với vị trí mà Thanh Hằng từng đảm nhận.
Truong Ngoc Anh lam host o Next top anh 3
Trước những phản hồi không mấy khả quan, Trương Ngọc Ánh cho biết cô có đủ chuyên môn người mẫu để dẫn dắt chương trình thành công. "Để trở thành người mẫu, các bạn không chỉ cần ngoại hình, biết cách tạo dáng, diễn xuất cũng là yếu tố quan trọng mà nhiều chân dài bỏ qua. Tôi muốn đem những kinh nghiệm của mình truyền đạt cho các bạn trẻ. Trước đây tôi từng làm người mẫu thời trang và hiện là diễn viên nên hoàn toàn tự tin ở vai trò mới", vợ cũ của Trần Bảo Sơn cho hay.
Truong Ngoc Anh lam host o Next top anh 4
Chuyên gia trang điểm Nam Trung từng ngồi ghế nóng nhiều mùa trước cũng trở lại với chương trình ở vai trò giám đốc sáng tạo.
Truong Ngoc Anh lam host o Next top anh 5
Võ Hoàng Yến đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Cô sẽ là người theo sát các thí sinh để hướng dẫn chuyên môn.
Truong Ngoc Anh lam host o Next top anh 6
Chân dài sinh năm 1988 được các trợ lý hỗ trợ ở hậu trường chụp ảnh. Nói về vai trò mới của mình, Hoàng Yến cho biết cô có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để đảm nhận vị trí huấn luyện các thí sinh. "Tôi tin rằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình của bản thân sẽ thuyết phục được những thí sinh cá tính nhất chương trình".
Truong Ngoc Anh lam host o Next top anh 7
Nhiếp ảnh Samuel Hoàng từng là giám khảo hai mùa trước, năm nay anh lui về hậu trường phụ trách hình ảnh cho các thí sinh. Chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 được phát sóng tập đầu vào ngày 24/6.

Thành Luân - Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao