Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hậu Giang chi viện 4 xe chữa cháy tại công ty may ở Cần Thơ

Tỉnh Hậu Giang đã đưa phương tiện và lực lượng chữa cháy đến Cần Thơ chi viện ngay trong đêm.

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 26/3, 4 xe chữa cháy và hơn 20 chiến sĩ của lực lượng PCCC tỉnh Hậu Giang đã có mặt tại hiện trường xảy ra cháy ở Công ty Kwong Lung-Meko (KCN Trà Nóc, quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ) để chi viện.

chay cong ty may anh 1
Dù lửa đã được dập nhưng lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục. Ảnh: Minh Anh.

Trước đó, đám cháy bùng phát dữ dội trở lại tại tầng 5 của công ty vào lúc 19 giờ 15 phút. Dù lửa đã được khống chế khoảng 1 giờ sau đó nhưng nhưng khí độc và khói bên trong bốc lên nên phải xịt nước hạ nhiệt. Vì vậy, dù lửa đã được dập tắt nhưng công việc chữa cháy vẫn tiếp tục.

Nhiều người dân lưu thông trên quốc lộ 91, đoạn qua KCN Trà Nóc thấy đám cháy đã hiếu kỳ đứng nhìn gây ùn tắc giao thông. Có mặt tại hiện trường, ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, chỉ đạo trong ngày mai sẽ đưa lực lượng của Ban chỉ huy quân sự thành phố đến hỗ trợ.

chay cong ty may anh 2
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ (áo sọc) có mặt tại hiện trường cùng ngành chức năng chỉ đạo công tác chữa cháy. Ảnh: Minh Anh.

Theo Đại tá Trần Đức Đình, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ, trong đêm 25 và ngày 26/3, có 180 chiến sĩ túc trực tại hiện trường để phun nước vào đám cháy trước đó cho hạ nhiệt nhưng ngọn lửa âm ỉ trong đống đổ nát ở tầng 5 bỗng bốc cháy trở lại. Nguyên nhân nhận định ban đầu được cho do hôm nay trời nắng gắt đã làm đám cháy âm ỉ bốc cháy trở lại.

Lửa bùng phát trở lại tại công ty may ở Cần Thơ

Sau 2 ngày tích cực chữa cháy, đến tối nay, lửa vẫn bùng phát trở lại tại Công ty may Kwong Lung-Meko.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm