Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hậu duệ mặt trời' VN hé lộ trang phục quân nhân của dàn diễn viên

Trước ngày lên sóng, bộ phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam tung ra bộ ảnh mới, qua đó hé lộ trang phục quân nhân được thay đổi so với hình ảnh trong teaser.

Hau due mat troi Viet Nam anh 1
 Bộ phim Hậu duệ mặt trời được remake từ phiên bản gốc của Hàn Quốc do Trần Bửu Lộc – đạo diễn Cô Ba Sài Gòn - chỉ đạo. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà và Hữu Vi. Trước ngày lên sóng, nhà sản xuất tung ra bộ hình lãng mạn của các nhân vật trong phim như Đại úy Duy Kiên (Song Luân), bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân), thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi), trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà).
Hau due mat troi Viet Nam anh 2
Câu chuyện tình cảm của Hậu duệ mặt trời Việt Nam được đặt vào những tình huống khó khăn, ngặt nghèo nhất trong công việc và mối liên hệ mật thiết giữa người lính và bác sĩ. Giám đốc sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình nhận xét: “Chúng tôi gọi các diễn viên là những người lính vì thực sự trong suốt nhiều tháng qua họ đã tập luyện và lao động rất vất vả trong nắng, gió, mưa và bão".
Hau due mat troi Viet Nam anh 3
Nói về lý do remake bộ phim này, đơn vị thực hiện cho biết: “Hàn Quốc có kịch bản tốt, chúng tôi mua bản quyền để làm phim tốt hơn. Có thể hôm nay chưa bằng họ nhưng không có nghĩa là tương lai gần hoặc tương lai xa mình không tốt hơn. Chưa biết thành công hay không nhưng chúng tôi tự hào vì mình đã dám làm một bộ phim khó khăn để truyền tải tinh thần yêu nước của người trẻ". 
Hau due mat troi Viet Nam anh 4
Trong quá trình nghiên cứu và làm việc với các bộ phận liên quan của Quân Đội, bối cảnh và đặc biệt nhiều tình huống trong phim liên quan đến nhóm nhân vật chính đã được thay đổi để phù hợp với chức năng nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam cũng như gần gũi hơn với bối cảnh thực tế trong nước.
Hau due mat troi Viet Nam anh 5
Để đảm bảo tính hấp dẫn trong các nhiệm vụ, trong hai tập đầu, Duy Kiên và Bảo Huy là các Cảnh sát biển. Sau đó từ tập 3 nhóm được điều chuyển sang Lữ Đoàn Đặc Công Hải Quân với nhiều nhiệm vụ khó khăn trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, các nhân vật chính mặc quân phục của Cảnh sát biển trong bộ ảnh trước đó đã được thay đổi sang quân phục của lính Đặc Công Hải Quân trong bộ ảnh lần này.
Hau due mat troi Viet Nam anh 6
 Các đất nước liên quan trong phim cũng sẽ giống như bản gốc là những quốc gia không có thật trên bản đồ thế giới. Đoàn phim đã làm việc với nhiều bộ phận liên quan trong Quân đội như Tổng Cục Chính Trị, Cục Tuyên Huấn, Lữ Đoàn Đặc công Hải Quân 126 để được tư vấn, giúp đỡ nhằm thông tin được truyền tải chính xác. Nội dung phim có sự cố vấn và biên tập kịch bản của Đại tá Quân đội – nhà văn Chu Lai.
Hau due mat troi Viet Nam anh 7
Nhà văn Chu Lai cho biết: "Đề tài người lính và chiến tranh cách mạng đã đạt được nhiều thành tựu nổi trội trên văn đàn, sân khấu, điện ảnh nhiều năm qua. Nhưng đề tài về người lính thời bình đặc biệt người lính trẻ hiện tại còn rất ít. Hãng phim đã can đảm và nhạy cảm khi quyết định Việt hoá bộ phim này. Tôi thật sự rất mừng".
Hau due mat troi Viet Nam anh 8
Đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng chia sẻ nhiều khó khăn khi làm bộ phim dài tập với chi phí hạn hẹp của Việt Nam trong những bối cảnh lớn. Tuy nhiên, điều khó nhất là truyền tải trọn vẹn đề tài của người lính và tinh thần yêu nước của những người trẻ. 
Hau due mat troi Viet Nam anh 9
Tập đầu tiên của Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng ngày 29/9/2018 vào 19g00 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng và kênh giải trí VTC3. 
Song Luân nhận xét về các bạn diễn trong 'Hậu duệ mặt trời' Trong "Hậu duệ mặt trời", Song Luân thừa nhận thân thiết nhất với Hữu Vi và Cao Thái Hà. Còn Khả Ngân do chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc nên cả hai không hề nảy sinh tình cảm.

Song Luân: 'Tôi và Khả Ngân không có chuyện phim giả tình thật'

Song Luân cho biết trên phim trường "Hậu duệ mặt trời", anh thân thiết nhất với Hữu Vi và Cao Thái Hà. Còn với Khả Ngân, anh chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc để hai người cởi mở hơn.

Hữu Châu dầm mưa, vất vả trên phim trường 'Hậu duệ mặt trời'

Dù chỉ đóng vai phụ trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời", NSƯT Hữu Châu cũng đã có những ngày quay rất vất vả, phải tắm mình nhiều giờ dưới mưa, đóng cảnh nguy hiểm.

Linh Lan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh