Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hậu duệ mặt trời' bản Việt: Mời vào vai chính nhưng Sơn Tùng từ chối

Đạo diễn Trần Bửu Lộc, chịu trách nhiệm sản xuất "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, tiết lộ Sơn Tùng M-TP đã từ chối vai chính và ê-kíp gặp khó khăn trong khâu tuyển chọn diễn viên.

Ngày 13/4, thông tin bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời sẽ có phiên bản Việt hóa được công bố đã thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Mới đây, đạo diễn của bộ phim Trần Bửu Lộc tiết lộ ý định mời Sơn Tùng M-TP đảm nhận vai chính. 

Trao đổi với Zing.vn, đạo diễn của Cô Ba Sài Gòn xác nhận anh đã gửi lời mời nam ca sĩ Lạc trôi vào vai đại úy Yoo Shi Jin bản Việt. Tuy nhiên, chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã từ chối vì cảm thấy không phù hợp với nhân vật.

hau due mat troi phien ban viet anh 1
Sơn Tùng M-TP từ chối vào vai chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt hóa. 

Trần Bửu Lộc cho biết Sơn Tùng M-TP là sự lựa chọn duy nhất anh nghĩ đến hiện nay. Sau khi nam ca sĩ từ chối lời đề nghị, dàn diễn viên cho phiên bản Việt hóa vẫn chưa thêm bất kỳ ứng viên nào.

Theo tiết lộ của đạo diễn, đoàn làm phim gặp khó khăn trong khâu tuyển chọn diễn viên. Anh mong muốn tìm được các gương mặt mới để giao vai diễn nhằm tạo sự mới mẻ.

Ngày 22/4 vừa qua, đoàn làm phim đã tổ chức buổi tuyển chọn công khai. Hàng trăm ứng viên đã đến nhưng ê-kíp vẫn chưa tìm được người phù hợp. Bản gốc của Hàn Quốc đã nổi tiếng khắp châu Á và sở hữu dàn diễn viên quá đẹp khiến đạo diễn và ê-kíp sản xuất gặp nhiều áp lực.

"Người có ngoại hình đẹp thì không diễn được, người diễn được thì tiếc rằng không đủ ngoại hình", Trần Bửu Lộc nói. 

Bên cạnh đó, các gương mặt đã quen thuộc với việc diễn xuất lại không góp mặt tại buổi tuyển chọn. Trần Bửu Lộc cho rằng chuyện này do các nghệ sĩ đã thành danh nghĩ tuyển chọn công khai là chiêu trò truyền thông nhằm gây chú ý còn danh sách diễn viên đã được chọn lựa sẵn. 

Khi được hỏi về việc đặt vấn đề với các diễn viên từng hợp tác, Trần Bửu Lộc tâm sự trong số những nghệ sĩ anh đã làm việc cùng trong các tác phẩm trước đây không có ai thực sự hợp vai. 

hau due mat troi phien ban viet anh 2
Tuyển chọn dàn diễn viên phù hợp cho phiên bản Việt vẫn là thách thức khó khăn nhất của ê-kíp sản xuất. 

Thông báo trước đó của nhà sản xuất cho biết Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ là bộ phim tràn đầy cảm hứng về thế hệ trẻ sống, chiến đấu vì lý tưởng và tình yêu quê hương đất nước. Tác phẩm dự kiến sẽ sẽ tăng thêm nhiều tình tiết, yếu tố về quân nhân hơn, đồng thời giảm bớt các phân khúc về tình yêu đôi lứa. 

Về việc thực hiện nhiều cảnh quay về đời sống quân ngũ, đạo diễn Trần Bửu Lộc tiết lộ phía đơn vị đầu tư đã xin phép và nhận được lời hứa hỗ trợ nhiệt tình từ phía các đơn vị quân đội. 

Hiện, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vẫn đang tìm kiếm bối cảnh và chuẩn bị tiến trình sản xuất để bấm máy vào tháng 6 tới. Điểm khó khăn duy nhất tới thời điểm này là dàn diễn viên đảm nhận các nhân vật quan trọng. 

'Hậu duệ mặt trời' sẽ có phiên bản Việt hóa

Dựa trên kịch bản bộ phim đình đám nhất màn ảnh Hàn năm 2016, phiên bản Việt của "Hậu duệ mặt trời" sẽ được sản xuất và lên sóng trong thời gian tới.Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TP Phim ảnh