Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hậu Cannes, Lý Nhã Kỳ vẫn xuất hiện trên tạp chí Pháp

Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" được tạp chí nổi tiếng Madame Figaro gọi là "Lady Di của Việt Nam".

Trong ấn phẩm phát hành ngày 10/6, tạp chí Madame Figaro dành một trang đăng tải các hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2016, đồng thời dành tặng cô những lời "có cánh". 

Ly Nha Ky tap chi Phap anh 1
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên tạp chí Madame Figaro

Tạp chí Pháp viết: “Là Đại sứ Du lịch 2011 cho đất nước của cô ấy, Lý Nhã Kỳ đã chứng minh tình yêu dành cho điện ảnh bằng cách hỗ trợ cho tổ chức Cinefondation để tiếp sức cho các nhà làm phim thế hệ trẻ. Dành nhiều tâm huyết cho từ thiện, nữ diễn viên được gọi là 'Lady Di của Việt Nam' đã đem đến vinh dự cho đất nước cô ấy bằng hành động đẹp”.

“Lady Di” là tên gọi trân trọng dành cho Công nương Diana, người phụ nữ được coi là biểu tượng của sự thanh lịch.

Ly Nha Ky tap chi Phap anh 2
Siêu mẫu Isabeli Fontana là gương mặt trang bìa của ấn phẩm có Lý Nhã Kỳ xuất hiện. 

Madame Figaro được thành lập từ năm 1980, nội dung chuyên về thời trang, làm đẹp và phụ nữ. Bên cạnh đó, lĩnh vực văn hóa - âm nhạc cũng chiếm một vị trí quan trọng. Madame Figaro từng đăng tải rất nhiều bài báo về các ngôi sao Pháp như Jean Giono, Jean Anouilh, Rolling Stones, Bob Dylan...

Tạp chí xuất bản vào thứ 7 hàng tuần với tổng số phát hành đạt 449.800 bản (cho đến năm 2011). 

Trước đó, trong thời gian tham dự LHP Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ ba lần được tạp chí Gala đưa tin. Tạp chí Gala gọi diễn viên người Việt là "cô gái quyến rũ" xuất hiện nổi bật cạnh hàng loạt ngôi sao đình đám thế giới. Phóng viên còn khen bộ trang phục gam xanh của Lý Nhã Kỳ là "best dress" (đẹp nhất). 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm