Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Harry Styles đóng phim mới của Christopher Nolan

Báo giới đưa tin, hot boy của nhóm One Direction nhận được lời mời đảm nhận một vai diễn trong tác phẩm về chiến tranh thế giới lần thứ hai của đạo diễn tài năng.

Sau khi nhóm One Direction tạm thời ngừng hoạt động, Harry Styles muốn hướng đến lĩnh vực diễn xuất, song song với hát solo. Tờ Hollywood Reporter đưa tin, nam ca sĩ trẻ được đạo diễn Christopher Nolan mời tham gia bộ phim Dunkirk, bên cạnh các ngôi sao Tom Hardy, Mark Rylance và Kenneth Branagh. Từ năm 2015, khi One Direction tuyên bố nghỉ ngơi, Harry Styles đã rục rịch chuẩn bị cho sự nghiệp riêng, trong đó có điện ảnh.

Harry Styles.

Trong bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1940, nhân vật của Harry là một chàng trai trẻ bị bắt giữ trong cuộc di tản ra khỏi các thành phố của Pháp khi lực lượng Đồng minh chống lại phát xít Đức. Nhà làm phim tài năng Christopher Nolan đang tìm kiếm những gương mặt trẻ để thủ những vai chính bên cạnh các diễn viên tên tuổi. Ngoài thành viên One Direction, Christopher đang nhắm tới diễn viên đang lên Fionn Whitehead – người sắp có series Him lên sóng.

Đạo diễn 

Christopher Nolan.

Dunkirk sẽ bắt đầu khởi quay từ tháng 5 và dự kiến ra rạp vào tháng 7/2017. Tháng trước có thông tin, đạo diễn của Inception sẽ sử dụng những chiếc thuyền từ chiến tranh thế giới thứ hai để giúp bộ phim chân thật và muốn tránh sử dụng quá nhiều kỹ xảo.


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh