Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Harry Styles có sở thích lạ, luôn cất quần áo đắt đỏ ở hầm đông lạnh

Không quá khó hiểu khi nhiệt độ ở hầm đông lạnh giúp nam ca sĩ bảo quản tốt những món đồ đắt tiền dưới sự giám sát 24 giờ.

Harry Styles xuất hiện thu hút trong phim thời trang của Gucci Từ khi hoạt động solo, Harry Styles tập trung đóng phim và tham gia nhiều dự án thời trang cho các nhà mốt danh tiếng.

Harris Reed - nhà thiết kế đứng đằng sau những bộ trang phục sáng tạo riêng cho Harry Styles trong MV Lights Up - chia sẻ với tạp chí GQ về việc hợp tác và tiết lộ một hệ thống phức tạp để có thể bảo vệ quần áo đắt tiền của nam ca sĩ.

Khi được hỏi nhiều hơn về cách Harry Styles bảo quản quần áo, NTK nói thêm: "Về cơ bản, hệ thống này giống chiếc tủ khổng lồ hay hầm chứa đông lạnh được nam ca sĩ cất giữ ở một nơi nào đó tại London, Anh. Tất cả quần áo đều được giám sát 24 giờ, bạn có thể quan sát bằng các thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Những món đồ đắt tiền này đều được đông lạnh kịp thời để bảo quản, tránh vấn đề hư hại". 

"Tôi cũng vừa mới biết gần đây. Sau chuyến lưu diễn cá nhân của anh ấy, tôi thiết kế khoảng 14, 15 set đồ nhưng nam ca sĩ chỉ diện 6 thiết kế. Sau khi đặt câu hỏi về vấn đề này, Harry Styles khẳng định tất cả trang phục đều được giám sát chặt chẽ ở một nơi có hệ thống bảo quản tốt nhất", Harris Reed nói thêm.

Harry Styles giu quan ao duoi ham dong lanh anh 1
Cách Harry Styles bảo quản trang phục dưới hầm đông lạnh giúp cho những bộ quần áo không bị hỏng hoặc ẩm mốc. Ảnh: Gucci.

Các chuyên gia cũng từng khuyến cáo điều kiện lưu trữ quần áo thường yêu cầu nhiệt độ ở khoảng 18-23 độ C, với độ ẩm khoảng 50%.

Nhiệt độ thấp hơn không phải vấn đề với vải, thậm chí còn giúp giảm tốc độ hỏng của quần áo. Nhiệt độ cao quá làm giòn vải. Một trong những thứ dễ kiểm soát nhất là giữ quần áo trong chỗ tối. Ánh sáng có thể là vấn đề lớn với những loại vải đặc biệt.

Ngoài ra, khi tất cả quần áo đã sạch sẽ, hãy đảm bảo rằng chúng không phải đối mặt với hiểm họa đáng sợ nhất của mỗi tủ quần áo: Các loại bọ chuyên cắn quần áo.

Đừng sử dụng thuốc diệt côn trùng bởi hóa chất có thể ăn mòn vải. Có thể dùng bẫy pheromone để bắt bọ và cũng là cách để xem tình trạng mối mọt của tủ quần áo đang ở mức nào. Bạn có thể sử dụng cách lưu trữ của những viện bảo tàng đó là "đóng băng" toàn bộ quần áo.

Harry Styles giu quan ao duoi ham dong lanh anh 2
Vogue, những thiết kế đắt tiền trong các BST Haute Couture đều được cất giữ một cách cẩn thận, phân loại thành từng ngăn riêng biệt. Ảnh: Vogue. 

Nhà quản lý các bộ sưu tập ở bảo tàng Horniman ở London, Adrian Holloway cho biết một chiếc tủ đá gia dụng có thể cho kết quả tương tự ở viện bảo tàng, dù nhiệt độ của chúng có thể không thấp bằng.

Giữ quần áo trong túi hút chân không để khi rã đông, quần áo không bị tụ hơi nước. Xử lý bằng nhiệt cũng rất hiệu quả. Khi mọi thứ đều đã được làm sạch, bạn có thể giữ quần áo trong những chiếc túi cotton, dạng túi gối, để tránh mối mọt.

Châu Bùi và những sao Việt nào từng lọt top mặc đẹp trên báo quốc tế?

Ca sĩ Tóc Tiên, MIN và các tín đồ thời trang như Châu Bùi, Khánh Linh từng lọt top mặc đẹp trên tạp chí thời trang Vogue, ELLE hay Grazia...

Thiên Minh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp