Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hari Won tiết lộ về quá khứ bị gọi là 'tạp chủng' trong phim tài liệu

Bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của bà xã Trấn Thành vừa được phát sóng trên kênh KBS1, Hàn Quốc.

Bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won vừa được đài KBS1 phát sóng tại Hàn Quốc. Hari - Đứa con lai Hàn - Việt với nội dung xoay quanh những thăng trầm trong cuộc sống của Hari.

Theo đó, bộ phim giới thiệu về Hari Won - cô gái gốc Hàn Quốc nhưng có thời gian sinh sống khá lâu ở Việt Nam. Cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và hiện là gương mặt được chú ý ở showbiz Việt.

phim tai lieu ve Hari Won anh 1
Lần đầu thông tin và hình ảnh Hari Won xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc. 

Trong bộ phim tài liệu, Hari kể về quá khứ nhiều nỗi buồn của mình như bị bạn bè kỳ thị gọi cô là “tạp chủng”, kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau... Tuy khó khăn, vất vả nhưng cô không ngừng cố gắng, mong muốn được đứng trên sân khấu và đã xây dựng thành công sự nghiệp tại Việt Nam.

Hari Won cho biết, dự án này được ê-kíp xứ kim chi thực hiện, quay nhiều ngày ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Về phía Hàn Quốc, đại diện ê-kíp xứ kim chi cho biết họ ghi nhận và đánh giá cao việc Hari luôn tích cực quảng bá văn hóa và con người Hàn đến gần hơn với Việt Nam. Bộ phim tài liệu này được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt được thiết lập.

phim tai lieu ve Hari Won anh 2
Hari Won cùng mẹ và em gái xuất hiện trên truyền hình Hàn.

Hiện, Hari Won ấp ủ nhiều dự án âm nhạc lớn. Sản phẩm cô hợp tác với nhạc sĩ của nhóm nhạc Sistar dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh