Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hari Won, Quỳnh Anh Shyn đòi quyền điệu cho bạn gái

Hari Won, Quỳnh Anh Shyn, Diệu Nhi và Phương Titi đồng loạt lên tiếng đưa ra những lý do ngộ nghĩnh về việc "con gái có quyền điệu".

Mới đây, Facebook xuất hiện nhiều hashtag “con gái có quyền điệu” và tạo thành một câu cửa miệng của phe con gái. Bất kể là một tấm selfie khoe màu son mới, chu mỏ làm điệu hay khoe biểu cảm đáng yêu, bạn đều dễ dàng bắt gặp hashtag này.

Hari Won, Diệu Nhi, Quỳnh Anh Shyn và Phương Titi đều rất hào hứng với hashtag “con gái có quyền điệu”. Theo bốn cô nàng, sở dĩ hashtag này thu hút được nhiều cô gái vì rất đúng tâm lý thích điệu đà của phái đẹp. 

Hari Won hào hứng khẳng định con gái có quyền điệu, lý do của cô nàng là không điệu thì rất uổng. Vì sinh ra là con gái thì phải đẹp và phải biết điệu để tôn vẻ đẹp trời sinh của mình.

Cây hài mới nổi Diệu Nhi bất ngờ nghiêm túc khi trình bày quan điểm về việc “con gái có quyền điệu”. Theo Diệu Nhi, ngay cả với người đẹp sẵn hay “có nhan sắc chút xíu” như cô thì cũng cần phải điệu, thêm tí son, tí phấn, để trở nên tự tin hơn, được nhiều bạn trai theo đuổi và các bạn gái khác ghen tỵ. Cô nàng khẳng định: “Con gái là phải biết điệu và có quyền điệu”.


Phương Titi, nổi tiếng với vai “bánh bèo” trong loạt phim ngắn học đường, ngoài đời cũng điệu đà không kém. Cô nàng hết mình ủng hộ việc con gái làm điệu để tự tin hơn về bản thân mình. Phương Titi còn tự tưởng tượng cảnh rùng rợn là con trai mà điệu đà thoa son thoa phấn và ngay lập tức khẳng định “điệu là đặc quyền của riêng con gái thôi”.


Quỳnh Anh Shyn lại nhấn mạnh đến việc điệu trong tâm hồn. Theo cô, cần phải điệu cả “bên ngoài và bên trong”, tức là bên ngoài điệu thì bên trong tinh thần sẽ thấy tự tin, ý thức rằng mình đẹp để tỏa sáng và áp đảo mọi thứ xung quanh. Đây là lý do cô nàng luôn nhanh tay sở hữu các item thời trang mới nhất và có đủ các đồ nghề make-up, phụ kiện làm đẹp… để tha hồ điệu đà.

Con gái có quyền điệu Con gái có quyền điệu

Lý do con gái có quyền điệu chỉ đơn giản vì bạn là con gái. Nếu điệu giúp chúng ta tự tin hơn với diện mạo của mình, có thể tỏa sáng và làm tốt những việc khác thì không có lý do gì để không điệu.

 

Cùng khẳng định đặc quyền của con gái với bài hát dễ thương Con gái có quyền điệu và tham gia ngay cuộc thi cover online ca khúc này để giành những phần quà dễ thương từ LipIce Sheer Color Q. Mỗi tuần sẽ có 14 phần quà là son LipIce Sheer Colour Q và gối ôm xinh xắn. Nhanh tay truy cập https://www.facebook.com/LipIceVietnam/app_710407539089492

Độc giả có thể xem thêm tại website:
http://www.lipice.com.vn/

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm