Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hấp dẫn Watchmen

Trước buổi chiếu The Dark Knight, đoạn quảng cáo của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Watchmen đã lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng.

Hấp dẫn Watchmen

(Zing) - Trước buổi chiếu The Dark Knight, đoạn quảng cáo của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Watchmen đã lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng.

Mặc dù đến ngày 6.3.2009, bộ phim mới ra mắt, nhưng những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đã đủ gây nên một cơn sốt với những ai yêu thích dòng phim truyện tranh.

Hấp dẫn Watchmen

Bối cảnh của  phim Watchmen diễn ra vào năm 1985 giả định, thời điểm mà các siêu anh hùng tồn tại, Richard Nixon vẫn còn là tổng thống, và cuộc chiến tranh lạnh căng thẳng giữa Mỹ và Liên bang Xô Viết đang ở đỉnh cao. Uỷ viên ban trật tự Rorschach đang điều tra vụ ám sát Comedian và khám phá ra một loạt những vụ sát hại những siêu anh hùng khác. Rorschach phát hiện ra một âm mưu diện rộng liên quan đến quá khứ của những đồng nghiệp của mình khiến toàn bộ lịch sử thay đổi.

Hấp dẫn Watchmen

Bộ truyện tranh Watchmen (dài 12 cuốn) do Alan Moore viết, Dave Gibbons vẽ, là bộ truyện tranh duy nhất đoạt giải Hugo, giải thưởng dành cho các tác phẩm viễn tưởng xuất sắc nhất. Đó cũng là bộ truyện tranh duy nhất có mặt trong danh sách 100 tiểu thuyết tiếng Anh xuất sắc nhất của tạp chí Time liệt kê hồi năm 2005.

Đạo diễn của Watchmen là Zack Snyder, người từng chinh phục khán giả mê dòng phim zombie với tác phẩm làm lại Dawn of the dead và làm bùng nổ phòng vé, chấn động thế giới với tác phẩm sử thi hoành tráng 300 hồi năm ngoái. Vẫn giữ phong cách ấn tượng thị giác của 300, Zack Snyder hứa hẹn đem đến cho Watchmen những khung hình độc đáo tuyệt vời mà chỉ mới xem trailer, khán giả đã có thể cảm nhận được. Tạp chí EW cũng đăng tải những hình ảnh trong phim đầu tiên của bộ phim khá hấp dẫn. Watchmen hứa hẹn sẽ lập lại kỷ lục mà 300 đã đạt được hồi năm 2006 với doanh thu 456 triệu đôla trên toàn thế giới!

Hấp dẫn Watchmen
Hấp dẫn Watchmen
Hấp dẫn Watchmen
Hấp dẫn Watchmen
Hấp dẫn Watchmen
Hấp dẫn Watchmen
Hấp dẫn Watchmen

Phan Xi Nê

Bạn có thể quan tâm