Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành trình trao máy đo huyết áp cho người cao tuổi của Kingsport

Sau 10 ngày mở đăng ký, “Hành trình nhân ái Kingsport 2020” nhận được hàng chục nghìn chia sẻ và 10.000 lượt đăng ký nhận máy đo huyết áp.

Kingsport anh 1

Nhằm đáp lại tình cảm của những người quan tâm và ủng hộ chương trình, ban tổ chức đã có buổi trao quà trực tiếp cho một số cô chú tại TP.HCM. Từ sáng sớm, ban lãnh đạo và nhân viên Kingsport đã có mặt để chuẩn bị quà tặng.

Kingsport anh 2

Đây là chương trình nằm trong chuỗi “Hành trình nhân ái: Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu người cao tuổi tại Việt Nam” được nhãn hàng Kingsport thuộc Tập đoàn Đông Dương khởi tạo từ năm 2019, dự kiến kéo dài đến năm 2030.

Kingsport anh 3

Nhận quà từ Kingsport, cô Nguyễn Thị Kim Lệ (68 tuổi, quận 1) chia sẻ: “Tôi năm nay tuổi đã cao, bệnh cũng nhiều nên cần một máy đo huyết áp, nhưng gia đình khó khăn không có điều kiện. Hôm nay, chương trình tặng máy đo huyết áp khiến tôi thật sự xúc động và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn ‘Hành trình nhân ái Kingsport 2020”.

Kingsport anh 4

Là một trong những người đầu tiên được nhận quà, chú Lâm Hùng Phương (51 tuổi, quận 7) không giấu được niềm vui: “Hôm nay tôi có duyên được chương trình chọn làm một trong những người đầu tiên nhận quà. Tôi hy vọng ‘Hành trình nhân ái’ được nhân rộng để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Chúc ban tổ chức chương trình gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công”.

Kingsport anh 5

Trong buổi trao quà trực tiếp, ông Lê Trường Mạnh (trái) - Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập nhãn hàng Kingsport - tận tình hướng dẫn các cô chú cách sử dụng máy đo huyết áp.

Kingsport anh 6

Niềm vui, hạnh phúc thể hiện trong nụ cười, ánh mắt của cả người trao và người nhận. Ban tổ chức “Hành trình nhân ái Kingsport 2020” hy vọng những món quà thiết thực này có thể chạm đến trái tim mọi người.

Kingsport anh 7

Chương trình đăng ký đã kết thúc nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng mỗi người tham dự. Nụ cười hạnh phúc và lời cảm ơn của những cô chú nhận quà là động lực to lớn để ban tổ chức tiếp tục thực hiện những hành trình tiếp theo.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe