Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành trình trải nghiệm hè ở Florida của sinh viên ĐH Broward Việt Nam

Những ngày giữa tháng 6 hàng năm, sinh viên trường ĐH Broward Việt Nam lại chuẩn bị bắt đầu hành trình học tập và trải nghiệm chương trình “Summer learning trip” tại Mỹ.

Broward Viet Nam anh 1
"Summer learning trip" là chương trình học tập tại Mỹ dành riêng cho sinh viên của ĐH Broward Việt Nam vào mỗi kỳ hè hàng năm. Các bạn sinh viên trẻ của trường lại được tự mình khám phá, trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống cùng với sinh viên Mỹ và bạn bè quốc tế đến từ các phân hiệu khác của ĐH Broward trên thế giới.
Broward Viet Nam anh 2
Sinh viên của ĐH Broward Việt Nam phần lớn là những bạn trẻ xác định rõ mục tiêu sẽ đến Mỹ để hoàn tất bậc đại học của mình ngay sau giai đoạn 2 năm đầu tại Việt Nam.
Broward Viet Nam anh 3
Kỳ học đặc biệt này luôn được các bạn trẻ ở trường yêu thích, thậm chí còn đặt cho tên gọi đặc biệt khác là “học kỳ chống sốc”.
Broward Viet Nam anh 10
Các bạn sinh viên từ Việt Nam khá tự tin trong việc di chuyển tại Mỹ vì được học cách sử dụng tất cả phương tiện di chuyển tại đây mỗi ngày.
Broward Viet Nam anh 11
Hơn 2 tuần của chương trình “Summer learning trip” đối với các bạn sinh viên không phải là khoảng thời gian dài, sẽ còn nhiều trải nghiệm mà các bạn chưa kịp tham gia. Trong đó, được gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên tại Mỹ và nhiều quốc gia khác là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của các bạn sinh viên Broward Việt Nam.
Broward Viet Nam anh 12
Những trải nghiệm có được trong suốt chuyến đi sẽ giúp các bạn sinh viên định hình sự chủ động, tự lập, trưởng thành và kịp tích luỹ những kinh nghiệm “chống sốc” khi thực sự đến Mỹ trong thời gian sắp tới.

Broward College là đại học công lập do chính quyền bang Florida thành lập năm 1959, thuộc nhóm các trường đại học cộng đồng hàng đầu tại Mỹ với các nhóm ngành như cơ khí hàng không, y tế, kinh tế, dịch vụ... Ngoài trụ sở gồm 4 khuôn viên tại Florida, Broward College có 10 phân hiệu quốc tế trên thế giới đặt tại Brazil, Spain, Peru, Ecuador, Sri Lanka, India, China, Indonesia và Việt Nam.

Tại Đại học Broward Việt Nam, sinh viên học 2 năm đầu bậc đại học, 2 năm còn lại sẽ chuyển tiếp để hoàn tất bằng cử nhân đại học tại Mỹ hoặc các quốc gia khác, với nhiều chương trình học bổng của các trường đại học uy tín tại Mỹ.

Đại học Broward Việt Nam: 129 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0908979991 - 0902783883

Website: www.broward.edu.vn; Fanpage: Broward College Vietnam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm