Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hành trình 'Sống khỏe để yêu thương' gặt hái nhiều thành công

Qua gần 2 tháng, hành trình “Sống khỏe để yêu thương” của VietinBank đã lan tỏa thông điệp sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai.

Mở màn cho hành trình “Sống khỏe để yêu thương” là sự kiện ra mắt thẻ Visa Debit “Sống khỏe” và ra mắt quỹ khuyến tài “Sống cho tương lai” tại Hà Nội (ngày 26/5) và TP.HCM (ngày 2/6). Lần đầu tiên VietinBank triển khai sự kiện ngoài trời với quy mô lớn, sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng.

Hình ảnh ấn tượng trong sự kiện là màn nhảy flashmob của hàng nghìn cán bộ, nhân viên VietinBank. Dù thời tiết nắng gắt hay mưa dầm cũng không “làm khó” được những VietinBank-er trong màu áo xanh thương hiệu năng động và nhiệt huyết, đoàn kết và đầy tự hào. Tất cả cùng hòa nhịp đập, lan tỏa tinh thần kết nối và chia sẻ yêu thương đến mọi người.

VietinBank anh 1
Màn flahmob của hàng nghìn cán bộ, nhân viên VietinBank tạo ấn tượng với đông đảo công chúng.

Cũng không thể không nhắc đến những trò chơi vận động hấp dẫn, đại tiệc âm nhạc với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng. Cùng với đó là khoảnh khắc ra mắt thẻ Visa Debit “Sống khỏe” ấn tượng, bừng sáng cùng những ngọn lửa đỏ, tạo điểm nhấn cho sự kiện tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Sau sự kiện ra mắt thẻ Visa Debit “Sống khỏe” ở Hà Nội và TP.HCM là chuỗi sự kiện rước đuốc - truyền lửa “Sống khỏe để yêu thương” kéo dài gần 2 tháng, vượt qua quãng đường hơn 2.000 km qua 12 tỉnh, thành và 14 chi nhánh VietinBank. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập VietinBank.

VietinBank anh 2
Ngọn đuốc đã vược qua hành trình 2.000 km.

Theo đó các chi nhánh lớn của VietinBank bao gồm Cà Mau, Cần Thơ, Chi nhánh 1 TP.HCM, Chi nhánh 7 TP.HCM, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Bình, Nghệ An, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Chi nhánh TP.Hà Nội và Chi nhánh Nam Thăng Long đã tham gia vào hành trình ý nghĩa này.

Ngọn đuốc tinh thần VietinBank đã lan tỏa đến tập thể cán bộ VietinBank trên cả nước để truyền đi cảm hứng và quyết tâm vì một VietinBank ngày càng phát triển, luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình “nâng giá trị cuộc sống”. 

VietinBank anh 3
Ngọn đuốc tinh thần VietinBank và hành trình “Sống khỏe để yêu thương” đã truyền đi cảm hứng và thông điệp ý nghĩa.

Song song với đó, tất cả chi nhánh trên toàn hệ thống VietinBank cũng đều tham gia truyền lửa “Sống khỏe để yêu thương” bằng việc thu thập chữ ký để gây quỹ khuyến tài “Sống cho tương lai” từ khách hàng. Đến nay VietinBank đã thu thập được gần 30.000 chữ ký.

Chị Trần Khánh Ngọc - một khách hàng tại Hà Nội cho biết hoạt động ký tên gây quỹ này mang ý nghĩa thiết thực. Từng chữ ký nhỏ của mỗi người đóng góp vào quỹ khuyến tài, đem đến cơ hội học bổng giá trị cho các bạn sinh viên. Đây thực sự là động lực mạnh mẽ giúp các bạn trẻ vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hành trình “Sống khỏe để yêu thương” đã khép lại, song những dấu ấn đẹp vẫn còn mãi. Với sức trẻ, cán bộ VietinBank trên toàn quốc đã góp phần tạo dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi trong lòng khách hàng và cộng đồng. Từ đây, mỗi cá nhân, đơn vị trong hệ thống VietinBank sẽ tiếp tục truyền đi cam kết đồng hành cùng khách hàng, mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ hiện đại, hướng tới một cuộc sống “khỏe” và “trọn vẹn yêu thương”.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm