Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hành trình phượt 2.200 km của 'hotboy nổi loạn'

Đi cung đường từ TP HCM đến Đà Nẵng, diễn viên Linh Sơn men theo bờ biển, vượt đèo dốc quanh co, băng qua những cánh rừng.

Linh Sơn tham gia Hành trình hạnh phúc vào những ngày cuối tháng 8. Chặng đường anh vượt qua là 2.200km khởi hành từ TP.HCM đến Đà Nẵng, đi qua hơn 10 tỉnh thành Đông Nam Bộ, miền Trung, Tây Nguyên.
Linh Sơn tham gia Hành trình hạnh phúc vào những ngày cuối tháng 8. Chặng đường anh vượt qua là 2.200 km từ TP HCM đến Đà Nẵng, đi qua hơn 10 tỉnh thành Đông Nam Bộ, miền Trung, Tây Nguyên.
Linh Sơn tâm sự, anh nhận lời tham gia hành trình này trước khi nó diễn ra khoảng 2 tháng nhưng trước ngày lên đường anh gần như trắng đêm. Mặc dù vậy chàng “hotboy nổi loạn” vẫn chuẩn bị cho mình hành trang chu đáo khi là người mang nhiều hành lý nhất trong hành trình.
Linh Sơn tâm sự, anh nhận lời tham gia hành trình này trước đó khoảng 2 tháng nhưng trước ngày lên đường anh gần như trắng đêm. Mặc dù vậy chàng “hotboy nổi loạn” vẫn chuẩn bị hành trang chu đáo, là người mang nhiều hành lý nhất trong hành trình.
Có sở thích quay phim, tranh thủ thời gian không phải làm “xế”, Linh Sơn có thể ghi hình mọi lúc mọi nơi cảnh đẹp, những kỷ niệm với các bạn đồng hành trong chuyến hành trình của mình. Trong và sau hành trình, anh dựng nhiều clip ý nghĩa về những nơi mình đi qua, những trải nghiệm mình có được. Anh tâm sự, ngoài việc làm diễn viên anh mơ ước sau này có thể trở thành đạo diễn hay nhà sản xuất.
Lúc không làm “xế”, Linh Sơn ghi lại cảnh đẹp, những kỷ niệm với các bạn đồng hành trong hành trình.Anh dựng nhiều clip ý nghĩa về những nơi mình đi qua, những trải nghiệm mới. Anh tâm sự, ngoài việc làm diễn viên, anh mơ ước sau này có thể trở thành đạo diễn hay nhà sản xuất.
Điểm dừng chân ở Hồ Lắk (Đắk Lắk) nơi Linh Sơn tràn đầy niềm thích thú khi được đi thuyền độc mộc trên hồ, được ngủ trong nhà dài và khám phá cuộc sống của buôn Jun hiếu khách.
Tại hồ Lắk (Đắk Lắk), Linh Sơn cùng bạn đồng hành đi thuyền độc mộc, ngủ trong nhà dài và khám phá cuộc sống ở buôn Jun.
Tại Quy Nhơn, nam diễn viên có cơ hội ghé thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm và trao quà cho các trẻ em khuyết tật nơi đây. Nam diễn viên vô cùng hạnh phúc khi được vui đùa, trò chuyện cùng các em nhỏ.
Tại Quy Nhơn, nam diễn viên ghé thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm và trao quà cho các trẻ em khuyết tật nơi đây.
Thác Dray Sáp (Đắk Lắk) khiến chàng hotboy mê mẩn bởi cảnh đẹp hòa quyện giữa núi rừng đại ngàn với dòng thác hiền hòa mà thơ mộng.
Thác Dray Sáp (Đăk Nông) khiến chàng hotboy mê mẩn bởi cảnh đẹp hòa quyện giữa núi rừng đại ngàn với dòng thác hiền hòa mà thơ mộng.
Đỉnh Lang Biang ở độ cao 2167m sau gần 2 giờ chinh phục, nam diễn viên tiết lộ anh không cảm thấy một chút mệt mỏi bởi được chinh phục thiên nhiên và những địa điểm đẹp tuyệt vời như này luôn khiến anh hạnh phúc.
Chinh phục đỉnh Lang Biang ở độ cao 2.167 m sau gần 2 giờ, nam diễn viên tiết lộ anh không cảm thấy một chút mệt mỏi, bởi những địa điểm đẹp tuyệt vời luôn khiến anh hạnh phúc.
Linh Sơn gặp một người bạn nước ngoài trong chuyến hành trình của mình. Nam diễn viên tự tin trò chuyện với người bạn mới quen.
Linh Sơn quen với một người bạn nước ngoài trong hành trình. 
Chào cờ khi ánh bình minh đầu tiên ló rạng ở mũi Đại Lãnh – cực Đông tổ quốc là kỷ niệm tuyệt vời với Linh Sơn.
Chào cờ khi ánh bình minh đầu tiên ló rạng ở mũi Đại Lãnh là kỷ niệm tuyệt vời với Linh Sơn.
“Thử tưởng tượng, một đêm lửa trại ngủ trước lều, nghe tiếng sóng vỗ rì rào và ngước nhìn bầu trời với triệu triệu vì sao đang tỏa sáng, bạn sẽ thấy mình tự do biết nhường nào. Trong khung cảnh tranh tối tranh sáng của ngày mới, vượt núi để lên mỏm đá cheo leo và ngồi chờ ánh bình minh đầu tiên, sự háo hức ấy càng dâng trào hơn” – anh chia sẻ.
“Thử tưởng tượng, một đêm đốt lửa trại, ngủ trong lều, nghe tiếng sóng vỗ rì rào và ngước nhìn bầu trời với những vì sao đang tỏa sáng, bạn sẽ thấy mình tự do biết nhường nào. Trong khung cảnh tranh tối tranh sáng của ngày mới, vượt núi để lên mỏm đá cheo leo và ngồi chờ ánh bình minh, sự háo hức ấy càng dâng trào hơn”, anh chia sẻ về đêm ở mũi Đại Lãnh (Khánh Hòa).
Linh Sơn thỏa thích vui đùa trên biển và có cơ hội khoe body 6 múi cực chuẩn.
Linh Sơn khoe thân hình 6 múi.
“Niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất trong những ngày rong ruổi trên xe máy là được tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc những nơi mình đi qua - từ những cung đường bụi mù mịt cho đến những con đường đi xuyên giữa những cánh đồng lúa, mùi thơm ngọt ngào, từ những ngày nắng cháy gắt cho đến những cơn mưa mưa nặng hạt, táp vào da thịt, lạnh cóng”.
“Niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất trong những ngày rong ruổi trên xe máy là được tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc những nơi mình đi qua - từ những cung đường bụi mù mịt cho đến những con đường đi xuyên giữa đồng lúa, thưởng thức mùi thơm ngọt ngào, từ những ngày nắng cháy gắt cho đến những cơn mưa nặng hạt, táp vào da thịt lạnh cóng”.
Có những khi vì quá mệt sau hành trình dài anh ngủ gục hoặc chợp mắt để lấy lại năng lượng.
Có những khi vì quá mệt sau hành trình dài, anh ngủ gục hoặc chợp mắt để lấy lại năng lượng.
Linh Sơn nở nụ cười thật tươi khi đón nhận tình cảm từ những người bà, người mẹ trong chuyến hành trình. Với anh, đó là điều vô giá.
Linh Sơn nở nụ cười thật tươi khi đón nhận tình cảm từ những người bà, người mẹ trong chuyến hành trình. Với anh, đó là điều vô giá.
“Tôi cũng cho rằng bản thân mình không cố gìn giữ hình ảnh một nghệ sĩ như mọi người vẫn mường tượng. Hình ảnh đẹp nhất mà tôi xây dựng cho mình đó là trái tim nhiệt huyết của một thanh niên sống có ích”, Linh Sơn trải lòng.

2 giờ chinh phục đỉnh Lang Biang cùng hot boy Linh Sơn

Không ít lần đến với Đà Lạt và Lang Biang nhưng diễn viên Linh Sơn chia sẻ, chuyến đi hôm 19/8 là lần đầu tiên anh chinh phục đỉnh núi cao 2.167 m.

Văn Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Du lịch biển Du lịch