Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành trình một thập kỷ hỗ trợ ngừa đột quỵ của NattoEnzym

Là dòng sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ được gắn dấu mộc JNKA trên bao bì, NattoEnzym có nhiều đóng góp vào quá trình chăm sóc sức khỏe của người Việt.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 1

Sau một thời gian dài nghiên cứu, năm 2012, sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ đột quỵ NattoEnym với logo chứng nhận của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) chính thức có mặt trên thị trường. Đây là thành quả của Dược Hậu Giang trong hành trình hỗ trợ cộng đồng ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 2

Sau một năm có mặt trên thị trường, NattoEnzym đạt danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng năm 2013. Đây là minh chứng cho nỗ lực của Dược Hậu Giang trong việc nâng cao nhận thức người dân về đột quỵ, cũng như mang đến sản phẩm Việt - chất lượng Nhật để hiện thực hóa nhận thức đó.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 3

Tháng 6/2017, “Ngày hội JBSL cùng Dược Hậu Giang chung tay phòng ngừa đột quỵ” được NattoEnzym tổ chức tại TP.HCM, thu hút gần 1.000 người trung niên, cao tuổi tham gia hoạt động đồng diễn thể dục dưỡng sinh và hội thảo chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 4

Tháng 6/2018, NattoEnzym phối hợp Công ty JBSL tổ chức hội thảo “Việt Nam hợp tác Nhật Bản giúp người dân phòng ngừa đột quỵ” để tập huấn, phổ biến kiến thức chuyên môn cho nhóm khách hàng là chủ nhà thuốc. Tại đây, nhãn hàng phát động chiến dịch chung tay giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang chống chọi bệnh tai biến.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 5

Bên cạnh kêu gọi sự đóng góp từ các chủ nhà thuốc, nhãn hàng còn trích 5.000 đồng/hộp và 10.000 đồng/chai NattoEnzym được bán ra để gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo bị đột quỵ. Chiến dịch đã trao quà tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị đột quỵ tại Bệnh viện Nhân dân 115.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 6

Hưởng ứng ngày Thế giới Phòng ngừa Đột quỵ năm 2019, NattoEnzym phát động thử thách “One leg challenge - Đứng một chân” nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh gây tử vong, tàn phế hàng đầu. Thử thách thu hút nhiều người tham gia, đăng tải video đứng bằng một chân lên mạng xã hội và mời bạn bè cùng thực hiện. Trào lưu còn trở thành bài kiểm tra sức khỏe đơn giản được nhiều người dân quan tâm.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 7

NattoEnzym đã tổ chức hơn 600 buổi hội thảo, tư vấn sức khỏe trên toàn quốc, từng bước nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh đột quỵ. Các chương trình này giúp hơn 300.000 lượt người dân tiếp cận nguồn thông tin hữu ích, giúp họ hiểu rằng đột quỵ dù nguy hiểm vẫn có thể ngăn ngừa bằng thói quen chăm sóc sức khỏe, duy trì lối sống lành mạnh.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 8

Sau thành công của NattoEnzym và NattoEzym 1000, năm 2020, Dược Hậu Giang ra mắt sản phẩm NattoEnzym Red Rice dành cho người có nguy cơ đột quỵ kèm mỡ máu cao. Trong tổng liều sử dụng 2 viên mỗi ngày, sản phẩm cung cấp 2.000 FU nattokinase giúp hỗ trợ ngừa nguy cơ đột quỵ theo khuyến nghị của JNKA, đồng thời bổ sung 100 mg men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol máu.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 9

Sau 10 năm, NattoEnzym dần trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ ngừa nguy cơ đột quỵ bán chạy hàng đầu tại hệ thống 16.000 nhà thuốc trên cả nước. Đã có hơn 1,5 triệu sản phẩm NattoEnzym được bán ra thị trường, góp phần giúp hàng trăm nghìn người giảm nguy cơ đột quỵ nhờ chủ động ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông.

NattoEnzym,  Duoc Hau Giang anh 10

Với nguồn nguyên liệu nattokinase nhập khẩu độc quyền từ Phòng thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản (JBSL) cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn GMP quốc tế, NattoEnzym đảm bảo an toàn cũng như chất lượng theo chứng nhận của JKNA.

Giang Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm