Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hành trình chất lượng tạo ra Sting dâu đỏ

Sting dâu đỏ là sản phẩm chất lượng của PepsiCo với cam kết chất lượng đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế và quy định pháp luật.

Pepsico anh 1

PepsiCo toàn cầu cam kết thành phần nguyên liệu và màu thực phẩm dùng trong nước tăng lực Sting đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế và FDA .

Là một sản phẩm chất lượng từ tập đoàn PepsiCo, Sting dâu đỏ ra đời luôn giữ vững cam kết một chất lượng của tập đoàn mẹ cũng như đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu. Tập đoàn PepsiCo toàn cầu luôn tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế. Màu thực phẩm sử dụng trong Sting được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ công bố là an toàn từ năm 1971 và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chất lượng khác trên toàn thế giới. Minh chứng cho cam kết này chính là kết quả công bố từ đợt thanh tra Bộ Y tế tháng 11 vừa qua cũng khẳng định 107/107 (100%) các mẫu thành phẩm, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, bao bì được kiểm nghiệm tại SPVB đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật Việt Nam. 


Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm